Rồng đen Mobie – Giải đấu sinh tử

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Khi bạn tham gia vào Giải đấu sinh tử, bạn hóa thân thành một võ sĩ vạm vỡ, lực lưỡng, to khỏe và sở hữu cho mình đầy đủ các kĩ năng, kĩ thuật để khi bước vào trận đấu, bạn sẽ khiến đối thủ phải ngỡ ngàng về khả năng siêu phàm của bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Giải đấu sinh tử cho bạn cảm giác như mình đang đứng trước một võ đài thực sự, với tiếng hò reo của khán giả, tiếng còi hiệu lệnh của trọng tài… tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động nhưng cũng đầy áp lực, nguy hiểm.

Giải đấu sinh tử có cả một loạt danh sách những võ sĩ lừng danh thiên hạ, bạn tha hồ lựa chọn cho mình một đối thủ tương xứng, vừa tầm với khả năng của bạn. Game có 3 mức độ : dễ, bình thường, khó cho bạn chọn lựa. Nếu bạn mới bắt đầu tiếp cận với võ thuật, bạn nên chọn mức độ dễ hoặc bình thường để học hỏi kinh nghiệm và để tạo thêm nền tảng, tự tin cho những trận đấu phía sau khó khăn và nhiều thử thách.

Đến với giải đấu sinh tử, bạn phải trau dồi cho mình những tuyệt chiêu võ thuật, những kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao bởi đối thủ của bạn là những võ sĩ vô cùng mạnh mẽ, mỗi người trong số họ lại có những kĩ thuật, những điểm mạnh riêng. Bạn cần phải linh hoạt, khéo léo thì mới có khả năng giành được chiến thắng ở những trận đấu đó được.

Hãy tải và tham gia Giải Đấu Sinh Tử để trở thành một võ sĩ thực thụ bạn nhé. Chúc bạn có những chiến thắng vang dội và thật vui khi chơi game bạn nhé.


8 điểm - 2229 đánh giá