Racing Goku – Đua xe siêu tốc cực đỉnh

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Racing Goku – Game đua xe siêu tốc với hệ thống nhân vật quen thuộc. Là món ăn tinh thần cực kỳ hấp dẫn, cuốn hút với nhiều vòng đua hấp dẫn, tranh tài cùng đồng đội.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Racing GoKu với hệ thống nhân vật được xây dựng từ tập truyện tranh lừng danh thế giới : 7 viên ngọc rồng. Thời thơ ấu, 7 viên ngọc rồng gắn liền với mỗi người trong chúng ta. Những anh bạn như Songoku, Cadic (Vegeta), Pocollo (Picollo), Santa (Santa tóc xù) … gần như thân thuộc, gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Vẫn những nhân vật đó, tính cách đó nhưng xuất hiện trong game Racing Goku, các bạn ý sẽ trở thành những tay đua xe cừ khôi, lần lượt hạ gục đối thủ, về đích an toàn, giành chiến thắng vang dội.

Racing Goku ghi lại những khoảnh khắc, những màn đua cực kỳ ấn tượng. Game mang đậm tính chất giải trí, tạo cho người chơi sự thoải mái, dễ chịu. Nhiệm vụ của người chơi là chinh phục được qua 5 màn đua công khai và 1 màn đua bí ẩn, thu thập đủ 7 viên ngọc rồng để sớm chinh phục, mở khóa được màn chơi đặc biệt.

Racing Goku ngoài hệ thống nhân vật đặc biệt ấn tượng, hệ thống vật phẩm phong phú, đa dạng hỗ trợ đắc lực cho người chơi tăng tốc, về đích nhanh chóng và an toàn. Tính năng bắn chưởng khéo léo gây cản trở, làm đối thủ phải giảm tốc độ. Game cung cấp đầy đủ trang bị, công cụ hỗ trợ, giáp chống đạn… để người chơi phát huy hết khả năng, kỹ thật đua xe khéo léo để sớm chinh phục được màn đua đặc biệt.

Racing Goku cuốn hút, hấp dẫn người chơi không chỉ ở lối chơi ấn tượng. Game cho người chơi trở về với những kỷ niệm thời thơ ấu, gợi nhớ lại khoảnh khắc chơi cùng thể loại game 4 nút. Racing Goku chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng sống lại những khoảnh khắc tuổi thơ. Chúc bạn thật vui với Racing Goku.

8 điểm - 2379 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Liên Minh Thiên Hạ

103951395

Liên Minh Thiên Hạ – Game khủng, cực hấp dẫn, ấn tượng, độc đáo và đặc sắc . Liên Minh Thiên Hạ với hệ thống nhân vật phong phú, phó bản đa dạng, hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn khiến cho người chơi vô cùng hào hứng. Liên minh thiên hạ với dàn siêu tướng hoành tráng, nhiều sự kiện, phần quá đang chờ người chơi khám phá và chinh phục.