Quái vật không gian

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Quái Vật Không Gian mang đến cho người chơi những thách thức đòi hỏi bạn phải nhanh mắt, nhanh tay bắn những quả trứng trúng mục tiêu, để những con quái vật không có cơ hội hoành hành ngang dọc, không cho bọn chúng bén bảng đến hàng rào phòng vệ của bên mình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia game Quái Vật Không Gian, người chơi được sở hữu 9 loại trứng khác nhau, chúng chính là những loại đạn, là vũ khí giúp bạn tiêu giệt lũ quái vật đáng ghét. Để bảo vệ hành tinh của chúng ta, với phản ứng nhanh nhạy, khả năng quan sát nhanh nhẹn, bạn nhanh chóng xử lí lũ quái vật một cách triệt để.

Quái Vật Không Gian với nhiều màn chơi hấp dẫn, bạn phải vượt qua nhiều cửa ải, mỗi cửa ải là mỗi thử thách. Người chơi được tự do lựa chọn chế độ chơi phù hợp với mình nhất. Chế độ Story Mode cho bạn 4 hành tinh để bạn khám phá và chinh phục, trong mỗi hành tinh có 16 cửa ải bạn phải vượt qua. Còn đối với chế độ Survival Mode lại đòi hỏi người chơi phải chơi liên tục, không có chế độ dừng lại, để bảo vệ sự bình yên của hành tinh.

Quái Vật Không Gian với đồ họa sắc nét, hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. 9 loại trứng tương ứng với 9 loại đạn có màu sắc, họa tiết riêng biệt, mỗi loại lại mang vẻ đẹp riêng rất cute. Game với thao tác chơi đơn giản, nhẹ nhàng, mang đậm tính chất giải trí, vui nhộn giúp người chơi không áp lực, không căng thẳng mà ngược lại cảm thấy thư giãn, thoải mái và vui vẻ.

Nhanh tay tải Quái Vật Không Gian về dế yêu của bạn để được thỏa sức tiêu giệt lũ quái vật đang âm mưu xâm chiếm hành tinh. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2253 đánh giá