Power Clean

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Power Clean cho Android là một ứng dụng trong dọn dẹp hệ thống Android, với kích thước nhỏ gọn, ứng dụng này hoạt động trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 sao lưu. Nó chứa đầy đủ các tính năng và tiện ích có sẵn trong sạch Master. Vì vậy, Power Clean là hiện nay chiếm được thêm sự thông cảm từ người sử dụng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Các chức năng của ứng dụng này là giống như lao người, sau khi khởi động phần mềm nó sẽ tiến hành để làm sạch rác tập tin một cách nhanh chóng siêu nhanh đồng thời tăng cường bộ nhớ và ứng dụng quản lý từ các chương trình này có hại. Ngoài các tính năng chính để làm sạch lên rác, Power Clean cho Android app cũng có tính năng quản lý chạy ứng dụng, quản lý bộ nhớ ram và cpu. Bạn có thể biết ứng dụng tiêu thụ bộ nhớ, luồng khí thải nóng, và chỉ cần chạm một bạn có thể vô hiệu hóa bỏ thuốc lá

Power Clean có một bộ công cụ để làm sạch và sắp xếp tập tin rất tốt và hiệu quả. Giao diện ban đầu của ứng dụng là 2 vòng bảng biểu thị thông số % khối lượng và % RAM chạy. Dưới đây chúng tôi có 4 lựa chọn là xóa tập tin rác, tăng tốc độ hệ thống, quét vi-rút và quản lý apk. Với tính năng thông minh, Power Clean có thể liệt kê rác tệp này không được sử dụng để hoặc phát sinh cũng như các tập tin nhạc, ảnh được nhắc lại cho tôi sự lựa chọn để xoá.

Tăng tốc độ hệ thống cũng đưa ra thông báo về nhiệt độ của không khí, các ứng dụng chạy, cho phép tự động giải phóng bộ nhớ ram hoặc là xóa bỏ chạy ứng dụng. Một phần của trình duyệt chống vi-rút cũng cung cấp khá nhiều lựa chọn và thông báo cũng như kiểm soát khi có những mối đe dọa đến không khí hoặc các ứng dụng xấu nhằm ăn cắp thông tin.

Tính năng của các ứng dụng Power Clean cho Android

Dọn dẹp cho điện thoại di động
-Cải thiện tốc độ của thiết bị và dung lượng lưu trữ với các tính năng để làm sạch các tập tin rác không bắt buộc, xóa bộ nhớ cache, xác định vị trí và loại bỏ các ứng dụng.

Bộ nhớ tăng
-Làm sạch bộ nhớ (RAM) và tối ưu hóa tốc độ của điện thoại của bạn bằng cách loại bỏ các nhiệm vụ không cần thiết nền.
-Ngăn chặn ứng dụng tăng nhu cầu, thiết bị làm chậm hoặc gây ra của bạn đặc điểm quá nóng.
-1-bấm vào làm sạch bộ nhớ và dễ dàng để làm sạch của bạn điện thoại trực tiếp từ màn hình chủ.

Quản lý ứng dụng
-Dễ dàng gỡ bỏ cài đặt hàng loạt không mong muốn ứng dụng. Vô hiệu hoá trước khi cài đặt và hệ thống ứng dụng.
-Quét và xóa các tập tin apk dư thừa.
-Khóa Ứng Dụng để ẩn và bảo vệ riêng tư của bạn cho Android.

Thoâng tin thieát bò
-Thực hiện theo nhới (RAM), kho chứa và nhiệt độ của pin/CPU.
-Tối ưu hiệu suất của thiết bị bằng cách điều chỉnh mức độ của bộ nhớ của trình quản lý tác vụ.

Với Power Clean bạn sẽ nhanh chóng dọn dẹp rác trên điện thoại thông minh hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không có một nhức đầu bởi vì điện thoại quá nặng, mạng hoặc làm bất cứ điều gì từ từ mà không biết nguyên nhân. Cài đặt Power Clean cho Android có thể là sự lựa chọn thông minh hơn cho thời điểm hiện nay!

8 điểm - 2993 đánh giá