PlayerPro Music Player

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
PlayerPro Music Player là rất cao điểm âm nhạc ứng dụng tiện ích và đặc biệt. Các ứng dụng được hỗ trợ bởi các thuật toán độc quyền, máy nghe nhạc đầy đủ tính năng với giao diện đẹp, hỗ trợ hiển thị ảnh bìa album và bao gồm cho mỗi bài hát. Phần mềm phát âm nhạc Android với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều định dạng âm nhạc, bộ chỉnh âm mạnh mẽ, Lossless âm nhạc hỗ trợ chắc chắn sẽ vui lòng bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đối với nhiều người, âm nhạc là một phần của cuộc sống. Hôm nay, 24-bit lossless 192Hz nhạc với chất lượng âm thanh cao, với một cầu thủ chuyên nghiệp là không thể thiếu. Tuy nhiên, làm cho cuộc sống bận rộn hàng ngày để mang thiết bị cá nhân hơn, đôi khi rất khó chịu vướng víu. Đỉnh PlayerPro Music Player chơi ứng dụng đưa ra để khắc phục các điểm yếu của phần mềm phát mặc định âm nhạc của điện thoại Android.

Bên cạnh đó, PlayerPro Music Player cũng đánh giá là các ứng dụng âm nhạc tốt nhất cho Android. Với các tính năng như: trình duyệt và chơi nhạc từ album, tự động tải album ảnh có liên quan, tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn, hình ảnh nghệ sĩ, ảnh nghệ thuật thể loại từ Internet, các thư viện ứng dụng, ID3 tags, thư mục hoặc album...

Tính năng của các cầu thủ PlayerPro Music Player ứng dụng miễn phí cho Android

-Duyệt và chơi âm nhạc của bạn từ album, nghệ sĩ, thể loại, bài hát, danh sách phát, thư mục...
-Tự động tải các tác phẩm nghệ thuật album ảnh có liên quan, nghệ sĩ và thể loại.
-Xác định các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn, hình ảnh nghệ sĩ, tác phẩm nghệ thuật thể loại từ Internet, các thư viện ứng dụng, ID3 tags, thư mục hoặc album.
-Thay đổi giao diện người dùng cầu thủ bằng cách cài đặt một trong 14 giao diện có sẵn, và tất cả đều miễn phí.
-Tải về, công cụ tìm và lưu các bài hát vào tập tin âm nhạc của bạn bằng cách sử dụng thẻ ID3.
-Biên tập viên: tiêu đề, nghệ sĩ, album, thể loại nhạc, nghệ sĩ, album, bình luận,... định dạng hỗ trợ: mp3, ogg, flac, wma, wav, m4a, mp4.
-Mixable hiệu ứng (làm việc trên Android 2.3 hoặc cao hơn).
-Bao quanh hiệu ứng âm thanh (lớn Hall, Phòng nhỏ...), âm thanh nổi, bass tăng.
-Chọn cặp âm nhạc.
-Chia sẻ tin nhắn văn bản, album ảnh nghệ thuật, nghệ sĩ trên mạng xã hội ưa thích của bạn: Twitter, Facebook, Gmail, Picassa...
-Thư viện Tìm kiếm rộng. Hỗ trợ tiếng nói tìm.
-Tạo một danh sách các phím tắt.
-Hỗ trợ APP2SD.

Nhìn chung, PlayerPro Music Player là máy nghe nhạc tốt nhất cho Android, cũng như một ứng dụng máy nghe nhạc âm nhạc cho Android của Google bán chạy nhất chơi nhưng bạn có thể tải về PlayerPro Music Player miễn phí tại taigamemienphi.info. Đây là một phần mềm đó là cần thiết để thay thế các mặc định máy nghe nhạc phần mềm khá trí thông minh của Android.

Điều này thực sự là một âm nhạc mềm cao điểm tất cả các người dùng Android cần phải sở hữu quyền điện thoại của bạn. Trong ngoài ra, PlayerPro âm nhạc hỗ trợ rất tốt lossless âm nhạc với các bộ giải mã và DSPack tuyệt vời. Để thuận tiện hơn, bạn có thể tải thêm plugins PlayerPro DSP gói (1.85 MB). Hãy thử và cảm thấy phong cách âm nhạc hoàn toàn mới với các phiên bản PlayerPro Music Player miễn phí cho Android!

8 điểm - 2990 đánh giá