PhotoWonder

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
PhotoWonder được thiết kế với cải tiến giao diện người dùng, trợ giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh dễ dàng với một thư viện của các hiệu ứng cho bạn lựa chọn. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ công việc của bạn thông qua các trang web mạng xã hội như Facebook, Twitter...

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đó cũng là một PhotoWonder tỏ thanh vô cùng phong phú và thú vị để bạn tha hồ lựa chọn để chuyển bức ảnh của mình hơn đáng yêu. Bạn cũng có thể cặp khung, cắt hoặc điều chỉnh màu sắc cho những hình ảnh là khá tốt chất lượng nghệ thuật. Có thể nói đây là ứng dụng cho phép chuyển đổi không kém hơn để không có gì so với Camera360 Ultimate và BeautyPlus.

PhotoWonder cung cấp cho bạn rất nhiều của các bộ lọc có khả năng tùy biến cùng một người dùng chỉnh sửa tính năng màu tối, một cách linh hoạt, bạn tạo ra những bức ảnh đầy đủ của nghệ thuật, sáng tạo. Các ứng dụng PhotoWonder miễn phí để giúp chỉnh sửa các bức ảnh với khủng long như nhiều tính năng: mịn, loại bỏ mụn trứng cá, làm cho mắt, mặt, cơ thể nhỏ gọn Thon... làm bạn thậm chí có thể thêm hiệu ứng tuyệt đẹp hơn để hình ảnh của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm khung ảnh để trang trí. Với 80 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và trong các ứng dụng hàng đầu nhiếp ảnh cho miễn phí "> Google nhiếp ảnh chơi thì đây là các ứng dụng" Ngọc Trinh "không thể thiếu cho bạn.

Tính năng của các ứng dụng PhotoWonder cho Android và iOS

-Ngay lập tức ảnh hưởng, lưu những khoảnh khắc nghệ thuật bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.
-Hỗ trợ một loạt các bộ lọc hình ảnh giúp hình ảnh của bạn tốt đẹp và mang phong cách riêng.
-Thay đổi màu sắc, xoay hình ảnh màu sắc một cách dễ dàng.
-Hỗ trợ da trắng công cụ, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, chiếm mắt và mất chất béo dễ dàng...
-Cung cấp một số lượng lớn các hiệu ứng hình ảnh và thực tế.
-Cung cấp nhiều thú vị tem, phụ kiện để trang trí hình ảnh của bạn.
-Nhiều khung khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp khung hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.
-Hỗ trợ 3 hình ảnh cắt dán chế độ: cắt dán, miễn phí mẫu cắt dán và ảnh ghép hình với nhau.
-Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, Trung Quốc, Indonesia, Nhật bản, Hàn Quốc, Malaysia, Tải Lan, Việt Nam.

Một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nóng như PhotoWonder cho Android, "Thuy trận đấu" ảnh chỉnh sửa, San hô có thể biến hình ảnh của bạn trở nên kỳ lạ, không có, làm cho ngực, đôi mắt lớn như Hot Girl tự nhiên, rõ ràng mụn trứng cá bay... cho bức ảnh sống động như thật. Những gì đang chờ đợi bạn rằng bạn đã không tải về PhotoWonder cho Android?

8 điểm - 2985 đánh giá