Photo Grid

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Photo Grid là hữu ích tiện ích được sử dụng để chỉnh sửa các bộ sưu tập ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với giao diện đơn giản, bạn có thể tạo ra một độc đáo xuất hiện và lẻ cho bộ sưu tập ảnh.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn có một vài hình ảnh đẹp, bạn muốn kết hợp chúng thành một tổng quan tốt đẹp và hình ảnh bạn có điện thoại Android, những gì là bạn đang chờ tải về đúng Photo Grid HD trên máy tính của bạn. Photo Grid cho Android phần mềm là một tự động hình ảnh riêng biệt ghép nối đơn giản với nhau, nhưng nó cung cấp cho người dùng 1 loạt các lựa chọn duy nhất để tạo ra một phong cách riêng biệt cho mỗi bức ảnh.

Không chỉ các bức ảnh bạn muốn, các phần mềm cũng cho phép bạn cắt ghép hoặc lựa chọn khu vực bạn muốn hình ảnh, cũng như xoay, phóng to... Photo Grid ứng dụng có nhiều khả năng chỉnh sửa cho mỗi bức ảnh cá nhân. Bạn có thể thêm nền tảng khác nhau, bộ lọc cũng như hình dạng rút ra, và thêm nhãn văn bản cho các bức ảnh. Ảnh ghép hình puzzle lưới chức năng cũng cung cấp một số mẫu lưới điện để giúp bạn có được sáng tạo hơn với nghệ thuật cắt dán ảnh của bạn.

Tính năng của các ứng dụng Photo Grid cho Android

-Dễ dàng bày bộ phim trên điện thoại của bạn.
-Tải về hình ảnh từ bộ sưu tập.
-Cho phép phải lựa chọn giữa hai chế độ: hình thu nhỏ (nhỏ hình ảnh) và watermark (watermark).
-Khai thác hoặc lắc để sắp xếp lại các hình ảnh.
-Chỉnh sửa, xoay, phóng to, thu nhỏ, kéo dài...
-Có rất nhiều khung hình ảnh mẫu.
-Có thể thay đổi phong cách của các phác thảo.
-Chia sẻ thông qua Twitter, Facebook, Gmail...
-Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật bản,...

PhotoGrid là ứng dụng hữu ích sẽ giúp bạn tạo ra một bộ sưu tập ảnh mới lạ và độc đáo với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, hiệu quả, dễ dàng để thao tác. Những gì là bạn chờ đợi để tải về miễn phí PhotoGrid về điện thoại bây giờ và thay đổi sự xuất hiện cho bức ảnh của mình.

8 điểm - 2983 đánh giá