Phong thần

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
Game Phong thần thuộc thể loại game nhập vai với cốt truyện mang âm hưởng, màu sắc của thế giới thần thoại. Thế giới mà tồn tại cả tam giới : Yêu giới, nhân giới và tiên giới. Cùng lúc 3 giới xuất hiện thì chắc chắn cuộc sống của con người sẽ không được yên ổn. Điều tất yếu sẽ xảy ra là những cuộc quyết đấu tranh giành quyền lực, tranh giành thức ăn, phạm vi lãnh thổ…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Cuộc sống sẽ không có gì tốt đẹp nếu như để cho lũ yêu ma hoành hành ngang dọc. Thiên hạ sẽ mất đi vẻ thái bình, yên tĩnh của trước đây. Cách duy nhất là cầm vũ khí, đứng lên đấu tranh, đánh bại lũ yêu ma quỷ quái, dành lại sự bình yên cho nhân gian. Thật không may là vị vua cai trị, thống lĩnh thiên hạ lại lâm vào cảnh sa đọa, không chăm lo cho cuộc sống của người dân, khiến người dân rơi vào cảnh bi thương, đói khổ. Vua thì cứ mải mê với tửu sắc, ăn chơi và đàn đúm, giữ lại những gian thần xung quanh mình, tiêu giệt các trung thần yêu nước, hết lòng phò tá vua. Cần lắm một người đứng lên lãnh đạo binh lính, lãnh đạo nhân dân chiến đấu, bảo vệ cho quyền lợi của người dân.

Game Phong thần như tái hiện lại lịch sử của một triều đại mang đầy phong cách thần thoại. Game mô phỏng lại sự chiến đấu oai hùng của những nhân vật siêu phàm chống lại thế lực hắc ám, chống lại tà phái gian ác. Tham gia vào game, bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật anh hùng đầy sức mạnh và tài năng. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để tiêu giệt những tà phái hiểm ác, tiêu giệt lại những quái vật hung hãn, đem về sự an bình, phúc lợi cho dân lành, đảm bảo cho người dân một cuộc sống bình yên. Nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nếu như bạn có một quyết tâm, một sự quan sát nhạy bén và tài thao lược thần thông.

Phong thần có cốt truyện khá gần gũi, thân thiện với người Việt. Game đã được Việt Hóa nên chơi dễ dàng. Hãy cùng tải game về dế yêu của bạn, để được hòa mình vào thế giới lịch sử từ ngàn năm trước. Chúc các bạn chơi game thật vui và nhanh chóng mang chiến thắng về .


8 điểm - 2250 đánh giá