Phá Đảo

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Game Phá Đảo – là cuộc hành trình đầy gian nan, hiểm hách. Tham gia vào game, bạn sẽ là một vị tướng tài ba, bạn sẽ cùng các tướng lĩnh và đội quân của mình đi chinh phục, khám phá các đảo, truy tìm và thuần phục những chúa quỷ tàn ác, đào tạo họ thành những vị tướng giỏi dang, chống lại cái ác.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đấu sỹ, Kiếm sỹ, Cung thủ, Pháp sư, Xạ thủ là 5 lớp nhân vật cũng là 5 trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong công cuộc bày binh bố trận, điều quân khiển tướng. 5 lớp nhân vật này sẽ là những người bạn đồng hành cùng người chơi, đồng cam cộng khổ, cùng sinh tử với bạn. Ngoài ra còn hệ thống kĩ năng, hệ thống tự điều khiển, sát thương… sẽ góp phần đáng kể trong chiến công “phá đảo” của bạn.

Có 5 bản đồ, 64 hòn đảo cho bạn thoải mái khám phá và chinh phục. Hệ thống quản lí tài nguyên giúp bạn phát triển lãnh thổ thành những hòn đảo trù phú, giàu có. Hệ thống luyện tướng với 160 cấp tương ứng với 16 sao hợp nhất tướng sẽ cho bạn giàn binh thành đội quân hùng mạnh nhất, chinh phạt những hòn đảo hùng vĩ cùng những vị tướng tài ba.

Game Phá Đảo với đồ họa Chibi dễ thương, đẹp mắt, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng âm thanh sắc nét sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút thực sự thú vị, hào hứng. Đặc biệt, game Phá Đảo dễ dàng kết nối với các mạng xã hội như Facebook để người chơi tha hồ giao lưu, trò chuyện và thú vị hơn là để khoe những chiến công, chiến tích lấy lừng.

Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng phiêu lưu, khám phá và chinh phục những hòn đảo tuyệt đẹp. Chúc bạn thật vui với game Phá Đảo.


8 điểm - 2102 đánh giá