Oxford Dictionary Of English F

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Oxford Dictionary Of English Full cho Android và iOS là ứng dụng của từ điển Oxford nổi tiếng. Đây là từ điển giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn lên tầm cao mới với từ vựng mới và 350K hơn 75 k âm thanh trợ giúp bạn không chỉ biết các từ vựng nhưng cũng nhận thức được cách phát âm của nó cho hầu hết các tiêu chuẩn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Theo kinh nghiệm của nhiều người, cách tốt nhất để học từ vựng tiếng Anh-tiếng Anh. Rất nhiều từ khi dịch tiếng Việt theo nghĩa đen và không thật sự không mang lại cho đủ để ngụ ý như anh đã giải thích, vì vậy xin vui lòng tìm kiếm một từ được giải thích bằng tiếng Anh với Oxford Dictionary Of English F cho Android và iOS. English Dictionary ứng dụng trên điện thoại di động không chỉ giúp bạn hiểu ý nghĩa của từ, nhưng cũng nhiều hơn từ vựng mới thông qua các giải thích bằng tiếng Anh.

Oxford Dictionary Of English F sở hữu cơ bản nhưng tính năng hữu ích như vậy là từ tìm kiếm để tìm kiếm, nghe buổi, lưu trữ các tính năng từ yêu thích để xem lại sau, từ lịch sử, xem ý nghĩa của các từ trong bối cảnh mỗi. Anh từ điển các ứng dụng trên điện thoại di động cần bạn phải kiên trì để thẩm thấu, bởi nó được xem như là số 1.

Tính năng của ứng dụng miễn phí từ điển Oxford Dictionary Of English F

-Nhanh chóng tìm kiếm từ bên phải khi bạn đang gõ văn bản.
-Hỗ trợ bộ lọc thông minh, tìm kiếm từ một cách chính xác, ngay cả khi người dùng không đưa vào đúng chính tả.
-Từ khoá tìm kiếm (từ khóa) cho phép tìm một hoặc một vài từ nhất định trong cụm động từ.
-Ngẫu nhiên tìm (thẻ hoang dã): giúp tìm thay thế từ một từ hoặc cụm từ có sẵn.
-Yêu thích tính năng cho phép người dùng từ việc tạo ra các loại và danh sách từ của riêng mình.
-Người dùng có thể xem lại lịch sử của tìm kiếm và truy trong lịch sử. Tính năng này cho phép bạn có thể tìm kiếm cụm từ bất cứ khi nào.
-Sử dụng hàng ngày để tìm hiểu thêm từ mới mỗi ngày.
-Cho phép từ vựng hàng ngày cài đặt widget trên màn hình chính: người dùng có thể bổ sung kiến thức vào vốn từ vựng của mình mỗi ngày.
-Bên cạnh để ý nghĩa và cụm từ đi, Oxford Dictionary of English cũng cung cấp mẫu câu hỏi, giúp người dùng hiểu thêm về ý nghĩa như là cũng như cách sử dụng từ trong bối cảnh cụ thể.
-Hỗ trợ chế độ online (online) và offline (diễn đàn). Khi sử dụng chế độ offline, Oxford Dictionary of English sẽ tự động tải dữ liệu trên máy tính này để người dùng có thể kiểm tra và sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng.

Bên cạnh đó, giống như tiếng Việt, tiếng Anh đã luôn luôn được phát triển, như vậy sự xuất hiện của mới định nghĩa của từ từ xảy ra mỗi ngày. Oxford Dictionary Of English F cho Android và iOS sử dụng nghiên cứu mới nhất từ Oxford English Corpus, cung cấp cho người dùng hàng ngàn từ mới, mới ý nghĩa, giúp họ hoàn thành sự hiểu biết về tiếng Anh hiện đại.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng từ điển trên điện thoại di động thuận tiện, Oxford Dictionary Of English F là một ứng dụng miễn phí từ điển cho Android và iOS bạn không nên bỏ qua. Cùng một thiết lập và tự học Anh ngữ như tiếng Anh người hiểu ngôn ngữ của một số thú vị trên thế giới này!

8 điểm - 2973 đánh giá