Opera Browser

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn cần một ứng dụng trình web nhanh và mạnh ,không những thế phải thật gọn nhẹ cài đặt cho mọi loại máy tương thích và dễ dàng sử dụng vậy thì hãy thử tai opera mini bạn nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là một ứng dụng trình duyệt cực kì nhanh nhẹn ,gọn nhẹ opera mini ngay từ khi mới ra mắt đã chiếm được ưu thế người dùng với những tính năng nổi bật mà chỉ có ở nó,hãy thử nhìn qua những tiện ích của nó mang lại cho bạn nhé.

Với những tính năng nổi bật ,duyệt web như trên thiết bị máy tính đặc biệt không bao giờ lỗi load trang với những trang trực tuyến thì bạn không cần lo lắng với chức năng tự động load trang theo cách mới sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với trình duyệt này.
Nào các bạn hãy thử ngay trình duyệt opera mini trên chiếc di động của mình ngay đi thôi chắc chắn tốc độ chính là vấn đề quyết định sự lựa chọn của bạn về nó đó nhé.

Opera Browser là trình duyệt trên điện thoại di động cho Android. Opera trình duyệt trông rất tốt, tải trang rất nhanh chóng và giữ cho bạn an toàn trên web. Một trình duyệt trên điện thoại bên thứ 3 là rất nổi tiếng. Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng Android có ram thấp hoặc nghèo cấu hình, sau đó tải về và cài đặt Opera Browser thay thế trình duyệt mặc định. Trình duyệt này nói không với tụt hậu, hơn nữa, nó cũng là rất hiệu quả tiếp thị 3 g dữ liệu cho bạn.

Opera luôn luôn cung cấp những kinh nghiệm web tốt nhất cho điện thoại di động, và do đó các trình duyệt di động mới nhất sẽ là cải tiến đáng kể để làm cho trình duyệt web Opera cho Android để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn các thiết bị khác nhau. Giao diện người dùng của Opera đã được cải thiện cùng với hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất. Trình duyệt di động của Opera có thể hiển thị trang web đầy đủ, giống như trên máy tính của bạn, giao diện hướng tới người sử dụng đơn giản, tab lịch sử, tiết kiệm, dấu trang được thiết kế gọn gàng nhưng rất dễ dàng để truy cập.

Đã nổi tiếng từ khi Java và đến nay, Opera Browser là cũng rất phổ biến cho Android người dùng. Tích hợp ứng dụng gia tốc và điều chỉnh tốc độ lướt web khi những yếu kém hoặc băng thông mạng 3 g đã bị trì hoãn để không làm ảnh hưởng đến kinh nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, tập tin hỗ trợ tải về trọng lượng khá tốt khi bạn có thể tạm dừng trong khi tải về tập tin để thay đổi kết nối mạng và không cần phải tải lại các tập tin từ đầu.

Tính năng của trình duyệt Opera Browser cho Android

Đồng bộ hóa và chia sẻ
-Thêm với Opera làm cho Android. Bây giờ bạn có thể đồng bộ hóa điện thoại của bạn đánh dấu và tab với máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Tất cả mọi thứ trở nên dễ dàng hơn hơn bao giờ hết cho bạn mang lại cho tất cả những gì bạn tìm thấy hấp dẫn, thú vị hoặc chỉ chỉ đơn thuần là để giải trí trên web. Và bạn có thể dễ dàng chia sẻ dấu trang của bạn với bất cứ ai trên web.

Tìm kiếm ngay lập tức, bất cứ nơi nào
-Opera cho Android đã tạo ra tính năng tìm kiếm là đơn giản hơn. Tùy thuộc vào điện thoại, trượt lên từ mép dưới cùng của bất kỳ ứng dụng hoặc bấm giữ nút Home dài để tìm kiếm trang web. Điều này là làm thế nào mới công cụ tìm kiếm, nhanh.

Luôn online
-Opera Turbo chế độ đã được cải thiện bởi Opera cho phép bạn online nhanh hơn, ngay cả trên các tắc nghẽn hoặc chậm. Nếu bạn sử dụng một kế hoạch dữ liệu hạn chế hoặc sử dụng trong trường hợp trả nó, bạn có thể tải về các nội dung hơn ở một tốc độ nhanh hơn hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì ở mức giới hạn của gói dữ liệu.

An ninh
-Sử dụng chế độ bảo mật của trình duyệt Opera cho truy cập bất cứ nơi nào trên internet mà không để lại dấu vết trên thiết bị của bạn.

Luôn luôn Cập Nhật
-Khám phá các tính năng để mang lại cho bạn những tin tức mới nhất, thể thao, công nghệ, thông tin và nội dung khác từ các tạp chí và báo chí hàng đầu, ngay trong trình duyệt của bạn.

Tổ chức các trang web của bạn
-Tốc độ quay số giữ trang web yêu thích của bạn là luôn luôn ở bàn tay. Thêm mục yêu thích của bạn chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) hoặc nhấp vào biểu tượng ở trung tâm để thêm trực tiếp trang để quay trong khi bạn duyệt web trên điện thoại của bạn.

Download Opera cho Android cho miễn phí và nhận được
-A ánh sáng, sạch sẽ, tươi sáng giao diện là rõ ràng và dễ sử dụng
-Thông minh các yếu tố, chẳng hạn như tự động lại kích thước trang, điều này làm cho dễ dàng hơn duyệt web
-A ổn định và tương thích ứng dụng hơn nữa hiệu quả trang web hơn bao giờ hết tại Opera

Đây là trình duyệt web Opera cho Android là nhanh nhất của Hoa Kỳ, được thiết kế cho điện thoại thông minh Android phổ biến nhất bao gồm Samsung, HTC, Sony Ericsson, LG và nhiều hơn nữa. Bạn muốn sử dụng một cái gì đó khác hơn so với trình duyệt mặc định ví dụ như Google Chrome hoặc UC Browser Mini, hoặc bạn muốn thêm tính năng? Opera Browser là một trình duyệt đa phương tiện, tích hợp Twitter, Facebook... và các tính năng hữu ích khác ít có trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn.

Nhìn chung, Opera Browser xứng đáng là một trong trình duyệt web di động ứng dụng nên cho điện thoại di động. Opera Browser cho Android hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm bạn bè-khám phá một mới cá nhân hoá tin tức-tải về phim ảnh và âm nhạc-hỗ trợ tốt hơn tìm kiếm công cụ. Với Opera Browser, người dùng có thể trải nghiệm duyệt web và tương tác online nhiều hơn với số lượng dữ liệu tải về ít hơn. Nếu bạn đang lướt web bằng cách sử dụng 3 g dữ liệu giới hạn nhưng vẫn cần sự ổn định và nhanh chóng sau đó mở chỉ Opera Browser.

8 điểm - 3071 đánh giá