Omni Swipe – Mọi thứ trong tầm tay

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Omni Swipe – Công cụ sắp xếp những ứng dụng yêu thích của bạn trên di động một cách tiện lợi, dễ dàng, thông minh và ngăn nắp.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Omni Swipe thông minh hơn hẳn những công cụ cùng dòng khác, nếu như những công cụ tiếp cận khác , các ứng dụng trên điện thoại di động vẫn hiển thị trên di động thì Omni Swipe có tính năng ẩn hết các ứng dụng đó, chỉ khi bạn muốn xem ứng dụng nào thì vuốt nhẹ là ứng dụng hiện lên màn hình.

Omni Swipe dễ dàng sử dụng, cho bạn tự do, thoải mái sắp xếp các ứng dụng yêu thích của mình theo phong cách riêng của bạn. Omni Swipe với thao tác vuốt nhẹ bên dưới màn hình sang trái hay phải đều được, các ứng dụng hiện trên màn hình ngay tức khắc. Omni Swipe cho bạn sự thoải mái, thiết lập và đóng mở các ứng dụng chỉ trong tích tắc, đơn giản và nhẹ nhàng.

Sử dụng Omni Swipe giúp bạn tiết kiệm thời gian, cùng lúc bạn có thể làm nhiều việc khác bởi Omni Swipe chỉ cần dùng 1 tay vuốt nhẹ là bạn đã có ngay ứng dụng cần tìm.

Omni Swipe với hàng loạt tính năng nổi bật, thông minh vượt trội, hơn hẳn các công cụ tiếp cận khác:

– Dễ dàng tìm và mở ứng dụng, bỏ qua hết tất cả các thủ tục cài đặt rườm rà, tốn thời gian.

– Các ứng dụng mới nhanh chóng được tìm thấy , không tốn một giây để phải lục trong list ứng dụng như các công cụ khác.

– Bật/tắt wifi, đèn flash, 3G, chế độ xoay màn hình … trong tích tắc .

– Các thông báo mới nhanh chóng được hiển thị trên màn hình mà không cần phải dùng đến thao tác vuốt.

Omni Swipe là công cụ vô cùng tiện lợi, thông minh. Sử dụng dễ dàng, hiệu quả, cho phép bạn thiết lập và sắp xếp các ứng dụng yêu thích đơn giản, gọn nhẹ.

Nhanh tay tải Omni Swipe về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ Omni Swipe bạn nhé. Omni Swipe – Mọi thứ trong tầm tay.

8 điểm - 2363 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Candy Bird Puzzle

103771377

Candy Bird Puzzle thuộc thể loại game giải trí, là món ăn tinh thần vô cùng hiệu quả trong việc chữa trị nhưng căn bệnh mệt mỏi, căng thẳng, cho người chơi những khoảnh khắc nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng lại cực kỳ lôi cuốn, thú vị.

EasyTouch (Holo Style)

103831383

EasyTouch là một công cụ, một ứng dụng thao tác hỗ trợ cho điện thoại Android, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng, sử dụng. EasyTouch luôn hiển thị, nổi trên màn hình dế yêu của bạn nhằm giúp bạn dễ dàng truy cập vào mọi thiết lập có trong điện thoại.

Du Battery Saver

103811381

DU Battery Saver – Ứng dụng tiết kiệm pin tuyệt vời, hoàn hảo nhất cho điện thoại Androi. Du Battery Saver không những là công cụ giúp cho dế yêu của bạn sử dụng pin chày cối, siêu tiết kiệm mà đó còn là ứng dụng quản lý điện thoại di động siêu thông minh.

Vshare – Global

103801380

Vshare – Chợ ứng dụng miễn phí của hệ điều hành Androi. Vshare – kho tải ứng dụng, các apps, các game đủ thể loại, hình nền, âm nhạc, nhạc chuông… Vshare cung cấp và liên tục cập nhật thông tin cho người dùng trên mọi phương diện xã hội như giáo dục, yê tế , sức khỏe, thể thao, giải trí…

Plano

103821382

Plano – Ứng dụng cho hệ điều hành Androi, cung cấp cho người dùng ti hs năng “lên kế hoạch” cho các nhiệm vụ, công việc mỗi ngày. Chỉ trong thời gian tích tắc, chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng, bạn đã có ngay một bản kế hoạch chi tiết, đầy đủ, tỉ mỉ và cẩn thận, giúp bạn tiết kiệm được khoản thời gian tối đa, để làm thêm được nhiều việc khác.

Apus Launcher – Ứng dụng tăng tốc cho smartphone

103841384

Apus Launcher – Ứng dụng thông minh và hữu hiệu trong việc hỗ trợ tăng tốc cho smartphone và tối ưu hóa giao diện màn hình.