Omni Swipe – Lazy Swipe

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Omni Swipe bây giờ đã được nâng cấp lên phiên bản 2,18 gọi là Omni Swipe. Omni Swipe cho phép bạn truy cập thuận tiện để ứng dụng ưa thích của bạn, cài đặt, và xem các bài viết để dễ dàng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Omni Swipe điều khiển hỗ trợ công cụ và thao tác trên màn hình điện thoại Android, Omni Swipe là ứng dụng đối với những người "lười". Trong thực tế, Omni Swipe giúp người dùng truy cập nhanh đến các ứng dụng ngay trên màn hình cảm ứng một phím.

Với sự phát triển của công nghệ nói chung và đặc biệt điện thoại thông minh, một số thiết bị điện thoại di động hoặc máy tính Tablet có xu hướng để thiết kế với màn hình lớn, đem lại cho người sử dụng khó khăn để kiểm soát hoặc thao tác với một tay. Bây giờ, với các ứng dụng thông minh hoạt động Omni Swipe bạn có thể nhanh chóng truy cập các ứng dụng từ góc màn hình dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng của ứng dụng Omni Swipe – Lazy Swipe 2,18

Trượt Omni Swipe từ góc dưới cùng của màn hình bên trái hoặc bên phải của màn hình và có thể một:
-Tìm thấy và mở ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng mà không có bất kỳ cài đặt.
-Tìm thấy và mở ứng dụng cài đặt mới hoặc sử dụng, không cần phải cuộn lên trong danh sách dài của các ứng dụng.
-Bật và tắt các cài đặt thường sử dụng như Wi-Fi, Bluetooth, đèn flash, vv.
-Tương tác: nhận thông báo mới nhất mà không cần phải claw xuống thanh thông báo, và giữ liên lạc quan trọng nhất cũng như các phương pháp liên lạc khác nhau của họ thuận tiện.

Chỉ các móng vuốt từ phía dưới cùng của màn hình để góc trái hoặc bên phải trên màn hình để ngay lập tức mở một thể loại tùy chỉnh bố trí vòng tròn và giữ tất cả các ứng dụng và thiết lập bàn tay ưa thích của bạn. Không giống như các công cụ khác, Omni Swipe vẫn ẩn đi cho đến khi bạn claw nó để xem nếu các ứng dụng đang sử dụng.

Bạn không còn phải giữ điện thoại di động mặt! A miễn phí bàn tay và thực hiện những thứ khác! Với Omni swipe, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với một bàn tay và tay!

8 điểm - 2917 đánh giá