OMG! Tam quốc

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
OMG! Tam quốc thuộc thể loại game thẻ bài với lối chơi mới lạ, độc đáo, hấp dẫn. OMG! Tam quốc không giống những game cùng thể loại mà dí dỏm, hài hước và hấp dẫn hơn nhiều. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì hay ho, ấn tượng và đặc sắc.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

OMG! Tam quốc cũng được xây dựng, lấy bối cảnh từ câu truyện Tam Quốc nổi tiếng, lừng danh mà chắc hẳn các game thủ đã thuộc làu làu đến từng chi tiết, tướng mạo, tài năng, tính cách của từng vị tướng anh hùng. Nhưng tham gia vào OMG! Tam quốc, tình huống bất ngờ, thú vị. Các game thủ sẽ thấy được những hình ảnh, tính cách với những thay đổi không hề nhỏ của từng nhân vật. Game cũng tái hiện lại cuộc chiến dành lại sự bình yên cho dân làng thôn Đào Nguyên của Lưu Bị, Quan Vân Trường, Trương Phi… Để chống lại lũ giặc Hoàng Cân, nhiệm vụ của các game thủ là thu thập võ tướng, bày binh bố trận làm sao để cho từng võ tướng phát huy tối đa sức mạnh trong từng trận đấu dù là đấu đồng đội hay đấu đơn. Với sự hỗ trợ đắc lực của kỹ năng tất sát, nhân vật của bạn sẽ tha hồ thể hiện tài năng của mình trong từng cuộc thi đấu.

OMG! Tam quốc hấp dẫn với hệ thống thẻ bài phong phú, đa dạng, cốt truyện hài hước, dí dỏm cùng hệ thống nhiệm vụ đặc sắc. Người chơi sẽ được khám phá và chinh phục một hành trình chứa đầy thú vị, trải qua nhiều giờ phút với nhiều cung bậc cảm xúc: vui nhộn, máu chiến, hoành tráng…

OMG! Tam quốc với đồ họa thiết kế sắc nét, hệ thống SRPG cực cute, kỹ năng nộ khí tất sát cực đã, hệ thống nhân vật với hơn 500 võ tướng cho bạn thỏa sức khám phá và chinh phục. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng có những giờ phút trải nghiệm thật đã với OMG! Tam quốc bạn nhé.


8 điểm - 2101 đánh giá