Nova Launcher Prime

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nova là một trong đẹp nhất, kiểu dáng đẹp bệ phóng cho Android 4.0 trở lên. Không chỉ xây dựng sự đa dạng tùy chỉnh, Nova Launcher Prime cũng cho phép người dùng để điều chỉnh thiết đặt hiệu năng chẳng hạn như bằng cách sử dụng tùy chỉnh tab, cử chỉ, ẩn ứng dụng... Các hiệu ứng của Nova Launcher Prime là cũng rất đẹp và đa dạng nguyên nhân không nhàm chán cho người dùng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Lưu ý: bạn cần phải tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của tự do phóng Nova 4.2.0 (5,9 MB), sau đó cài đặt nguyên tố mới để giấy phép hoạt động.

Khi được nhắc để tiết kiệm pin Laucher không thể không đề cập đến Nova phóng. Đơn giản bạn không thể tìm kiếm một giao diện tùy chỉnh hơn, hiệu suất cao mà không có không làm chậm máy hoặc mang pin. Với điểm nổi bật như Super mượt, trọng lượng nhẹ, ổn định, nhanh chóng, có nhiều chủ đề và biểu tượng bộ tương thích, Nova phóng từ lâu đã phóng được nhiều ưa thích.

Nova phóng vừa được cập nhật lên phiên bản mới với nhiều tính năng mới, bao gồm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói lệnh "Ok, Google". Nova phóng cho phép người dùng thay đổi thiết kế của màn hình chủ của điện thoại, cũng như hình ảnh động, biểu tượng... Các phiên bản Nova Launcher Prime cũng đi kèm với nhiều tính năng khác chẳng hạn như thay đổi màn hình, chủ, bến tàu, thư mục, giao diện... Điện thoại thông minh của bạn sẽ được thay đổi để giao diện Android 5. 0 cùng thông minh cử chỉ vs đôi Tap để đánh thức, mở khóa màn hình như các ứng dụng thông minh màn hình trên Off PRO.

Nova Launcher Prime sẽ nhận được bạn một cảnh báo khi bạn sử dụng thêm một ứng dụng phóng trên điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, dựa trên các tính năng để thay đổi kích thước của biểu tượng trên màn hình ứng dụng dock, bạn có thể nhiều hơn hoặc ít hơn số biểu tượng.

Nova Launcher Prime của tính năng miễn phí cho Android

-Chủ đề màu sắc: màu sắc cổ điển phóng sự thay đổi, chọn hỗ trợ đầy đủ màu sắc.
-Biểu tượng chủ đề: áp dụng chủ đề biểu tượng ADW hoặc phóng để đi biểu tượng của tất cả các ứng dụng.
-Dock cuộn (đối với máy tính bảng và điện thoại di động): giữ tất cả các ứng dụng ưa thích của bạn trong thanh công cụ với các biểu tượng 7 của mỗi trang và người sử dụng sở hữu tối đa 3 trang.
-Biểu tượng thư mục: người dùng có thể chọn nền, xem trước của thiết kế hoặc thậm chí thay thế toàn bộ biểu tượng.
-Sao lưu/phục hồi: xuất khẩu các cài đặt và cấu trúc đã thực hiện trước khi xóa một cách nhanh chóng sao lưu một lần nữa khi cần thiết.
-Trong Widget dock: thêm bất kỳ widget nào (kích thước 1 × 1) trên thanh công cụ.
-Sắp xếp cho widget: Tiện ích sắp xếp theo kích thước hoặc nơi có thể, báo chí và giữ phím 1 lúc để cho widget này trước khi hoặc sau khi các vật dụng.
-Thêm nhóm sau: thêm nhiều ứng dụng cùng một lúc trên máy tính để bàn hoặc trong một thư mục.
-Tai game hanh dong lối tắt: Chọn hành động ẩn từ ứng dụng ưa thích của bạn.
-Thư mục trong ngăn kéo ứng dụng: không giới hạn tùy chỉnh tab: sắp xếp các ứng dụng vào tab và thư mục trong ngăn kéo ứng dụng.
-Hành động: khởi động nhanh chóng hành động Nova hoặc ứng dụng từ các hành động trên màn hình, chẳng hạn như kéo, Lướt sóng hoặc lướt với 2 ngón tay.
-Ẩn ứng dụng: giữ màn hình là gọn gàng bằng cách ẩn ít sử dụng ứng dụng.
-Để đếm các nhiệm vụ chưa được thực hiện: kiểm soát các email chưa đọc tin nhắn SMS, cuộc gọi nhỡ, gửi email, gmail, Google Voice,... Mục tiêu được hiển thị trong vành móng ngựa, trên bàn làm việc, thư mục.
-Cùng với hiệu ứng đẹp di chuyển.

Bạn sẽ không tìm thấy thiết bị phóng sẽ có ích hơn Nova Launcher Prime, nhẹ nhàng nhưng không giới hạn tùy biến. Nova Launcher Prime là một trình khởi chạy ứng dụng tốt đẹp cực cho android có một giá trên Google chơi 108 KB, nhưng bạn có thể tải về miễn phí tại taigamemienphi.info ngay bây giờ!

8 điểm - 2965 đánh giá