NhacCuaTui

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
NhacCuaTui là một âm nhạc online hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động điện thoại di động. Với phiên bản mới nhất của NhacCuaTui ứng dụng là tùy chỉnh thiết kế cho mỗi dòng điện thoại di động, mang đến cho bạn đến với thế giới tuyệt vời của âm nhạc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bây giờ đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng bài hát và album, nóng cho bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và không có một giới hạn. Kinh nghiệm và tận hưởng thế giới âm nhạc ngay trên điện thoại Android.

Tính năng của phiên bản mới nhất của ứng dụng NhacCuaTui

-Căn hộ-giao diện mới: loại bỏ các ứng dụng NhacCuaTui giao diện cũ, thay vào đó nó là một giao diện hoàn toàn mới và đẹp mắt. Căn hộ thiết kế thân thiện, trực quan và dễ sử dụng cho tất cả mọi người.
-Hài lòng tình yêu bài hát với lời KARAOKE: ứng dụng âm nhạc độc đáo đầu tiên ở Việt Nam kết hợp lời chạy từ karaoke. Với chỉ một tay nhẹ nhàng slide bạn đã có thể hát ngân hàng Nga như một ca sĩ.
-Cập nhật các tính năng quản lý nghe và âm nhạc của bạn thuận tiện tối đa. Với ứng dụng NhacCuaTui, bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng duy nhất có khả năng nghe, quản lý toàn bộ online và offline âm nhạc vô cùng thuận tiện.
-CAO chất lượng âm nhạc kho với bài hát nhiều hơn 2 triệu trong và ngoài nước, các chủ đề đã chọn âm nhạc là cập nhật liên tục, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bài hát yêu thích của bạn và gửi quà tặng cho bạn bè của bạn thông qua mạng xã hội, email, Yahoo... bằng cách chia sẻ.

Các ứng dụng cung cấp chất lượng cao âm nhạc kho với hơn 2 triệu bài hát trong và ngoài nước, để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các bài hát yêu thích và gửi quà tặng cho bạn bè của bạn thông qua mạng xã hội, email, Yahoo... bằng cách chia sẻ. Tải về ứng dụng bây giờ sở hữu NhacCuaTui và một mới cricket của bạn iu nhé!

8 điểm - 2959 đánh giá