Next Launcher 3D Shell

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Next Launcher 3D Shell miễn phí là Android chỉ khởi động và lần đầu tiên vào các cửa hàng cửa hàng chơi ảnh hiệu ứng 3D thực sự áp dụng, mang lại công nghệ vào giao diện thiết kế để tạo ra chiều sâu cho hình ảnh. Next Launcher 3D Shell cung cấp giao diện người dùng 3D sống động. Cả hai ngăn kéo và ứng dụng màn hình đã được xử lý, với 3D động hiệu ứng có thể tùy chỉnh.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với ứng dụng Next Launcher 3D Shell cho Android, điện thoại của bạn sẽ trở nên đẹp với hiệu ứng mạnh mẽ và chi tiết 3D thực tế. Hiệu ứng chuyển tiếp giữa trang và môi trường 3D tuyệt đẹp cùng với những cử chỉ hệ thống, các hoạt động trực quan trên mạng giúp bạn dễ dàng truy cập và thao tác tất cả các ứng dụng đã cài đặt.

Đặc biệt, với các phiên bản Next Launcher 3D Shell đầy đủ tại taigamemienphi.info, người dùng sẽ không có giới hạn thời gian sử dụng, cũng như bắt đầu một tour du lịch để khám phá tất cả thú vị 3 chiều cao cấp tính năng của thiết bị phóng tiếp theo. Cùng một hàng triệu người dùng trên toàn thế giới để trải nghiệm khả năng hoạt động và quản lý các thiết bị Android thông qua màn hình chủ của sự thay đổi.

Tính năng của các ứng dụng Next Launcher 3D Shell miễn phí cho Android

-Cảm thấy màn hình hiệu ứng nhà 3D chân thực (Crystal, vải, gấp và nhiều loại khác).
-Thiết kế logo duy nhất bằng cách thay đổi kích thước, góc, và nhãn gõ từ biểu tượng chỉnh sửa.
-Kết hợp phần nổi bật nhất từ chủ đề khác nhau vào một chủ đề mới (chủ đề kết hợp chế độ).
-Chiêm ngưỡng điện thoại được làm mới với Next Launcher 3D Shell Lite bằng cách thổi tất cả các biểu tượng và các vật dụng vào trong không khí (nổi chế độ).
-Cung cấp tối đa 8 cử chỉ khác nhau về màn hình chủ và thư mục ứng dụng.
-Cải thiện bóng râm đường viền tác dụng khi di chuyển màn hình chủ.
-Cung cấp lên đến 7 hàng trong một trang để tạo lối tắt cho ứng dụng ưa thích của bạn.

Gặp gỡ trong số những điểm nổi bật như nhưng không thể không đề cập đến các ứng dụng tiêu thụ pin cấp lại vừa phải với mặc định phóng. Vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn liệu Next Launcher 3D Shell có nguyên nhân đắt tiền pin cho điện thoại của bạn hay không. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua sức mạnh lưu DU Battery Saver PRO ứng dụng và widget cho Android để tối ưu hóa pin tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Cùng với các ứng dụng hình nền, chủ đề và các vật dụng tùy biến chẳng hạn như: Zooper Widget Pro hoặc Nova Launcher Prime, các ứng dụng Next Launcher 3D Shell miễn phí thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng có muốn làm tươi cho giao diện thiết bị Android.

8 điểm - 2955 đánh giá