Need for Speed Underground 2

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Need for Speed Underground 2 không giống như những game đua xe thông thường. Nếu như những game đua xe khác lựa chọn đường đua là đường cao tốc với 2 bên là rừng hoặc biển thì Need for Speed Underground 2 lại lựa chọn đường đua ngay giữa trung tâm thành phố, xuyên qua các đường hầm trong phố, lượn lách trong những khu phố sầm uất, tạo cảm giác mạnh cho người chơi. Người chơi như lạc vào thế giới đua xe trái phép cực kỳ mạo hiểm và phiêu lưu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Need for Speed Underground 2 là một tập hợp các vòng đua cực phong phú và lý thú, bạn không đơn thuần đi trên 1 con đường duy nhất, bạn phải lái xe qua nhiều đoạn đường, nhiều vòng đua cực kỳ gay cấn. Có 5 đường đua mà bạn phải vượt qua. Đầu tiên bạn sẽ đua ở đường vòng. Con đường này rất đông đúc và tấp nập, bạn phải xử lý tránh xe thật tốt mà vẫn giữ được tốc độ tốt. Qua đường vòng, bạn đến với đường dốc, động cơ xe của bạn phải cực khỏe để nhanh chóng vượt qua những đoạn đường này. Đi hết đoạn đường dốc, bạn tiếp tục tiến vào đoạn đường trơn, nghe đến 2 từ đường trơn, bạn đủ hiểu độ khó của cuộc đua là thế nào. Dựa vào sức mạnh trượt của xe cộng với sự điều khiển tài tình của bạn để vượt qua đoạn đường khó khăn này bạn nhé. Đây là đoạn đường đua mà lấy đi điểm số của nhiều đối thủ. Tiếp đến, bạn đối mặt với cuộc đua nước rút, lúc này là thời điểm bạn vặn ga hết tốc độ, nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan nhé, hãy giữ vững tay lái để đạt được tốc độ tối đa. Đua phố X là đoạn đường cuối cùng của cuộc đua, giai đoạn này đòi hỏi kỹ thuật tay lái của bạn phải cực tốt, bởi đây là đoạn đường không nằm trong phố, nó được thiết kế riêng, nhiều ngõ ngách, nhiều điểm thắt nút, ngõ hẹp, có nơi chỉ đủ cho 1 xe chạy qua. Bạn có kỹ thuật lái tốt thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn, thử thách này.

Need for Speed Underground 2 lôi cuốn hấp dẫn người chơi bởi tất cả các yếu tố. Giao diện siêu đẹp với giàn xe khủng, hiện đại và tầm cỡ khiến bạn khó mà rời mắt khỏi nó.

Cùng tải Need for Speed Underground 2 để cùng phiêu lưu, mạo hiểm, cùng thử tài đua xe của bạn. Chúc bạn chơi game vui và dành được chiến thắng ngoạn mục.


8 điểm - 2094 đánh giá