Naruto 3D – Game với lối đánh Turnbase hấp dẫn, cực hot

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Naruto 3D với công nghệ Unity 3D hoành tráng, hiện đại cùng lối đánh Turnbase màn hình ngang, theo lượt cực kì hấp dẫn, cuốn huốn. Naruto 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị, mới lạ, ấn tượng và độc đáo.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Naruto 3D, bạn có cơ hội được khám phá và chinh phục thế giới huyền thoại của những Ninja lừng lẫy, nổi tiếng ở xứ sở Hoa Anh Đào. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm, sắp xếp và bố trí đội hình Ninja hợp lý sao cho mỗi Ninja đều phát huy hết sức mạnh của mình trong những cuộc chiến chống lại sự xâm phạm làng mạc do Tobi, Madara và hội kín Akatsuki làm chủ mưu. Naruto 3D còn tạo cho bạn cơ hội được tiếp xúc với tính năng trận pháp Ngũ Đại Hokage là tính năng nổi trội nhất trong game. Tính năng này hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong công cuộc chống lại kẻ xấu, bảo vệ dân làng, mang về cho người dân Làng Lá sự bình yên. Naruto 3D còn giúp người chơi chạm tay được đến ước mơ từ bấy lâu nay, đó là cơ hội dành được danh hiệu huyền thoại Hokage. Danh hiệu cao quý mà bất kỳ ai đam mê truyện Sasuke đều mơ ước.

Naruto 3D không những cuốn hút người chơi về nội dung mà còn hoành tráng, trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết đồ họa. Thiết kế đồ họa trong game đẹp lung linh, hình ảnh nhân vật sắc nét, kỹ xảo công nghệ Unity đẹp mắt khiến người chơi bị cuốn vào game.

Naruto 3D – Nơi hội tụ những “tinh hoa” của dòng game Turnbase đặc sắc, độc đáo với lối chơi dễ thao tác. Hệ thống nhiệm vụ ấn tượng. Naruto 3D với những trận đấu PvP nảy lửa mang đến sự hoành tráng, bi hùng. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở Naruto. Chúc bạn thật vui với game.


8 điểm - 2093 đánh giá