My Karaoke

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải My Karaoke cho ứng dụng Android là một tra cứu nhanh chóng của các bài hát trong phòng Karaoke 5 và 6, giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn. Ngoài các tính năng tìm bài hát của tiêu đề, bạn có thể tìm kiếm theo tác giả tên và mã số. Các ứng dụng cũng cho phép để tiết kiệm các bài hát trên một karaoke ưa thích và danh sách trực tiếp trên điện thoại của bạn.

My Karaoke cho phép tìm kiếm theo tên bài hát, chương trình sẽ hiển thị danh sách các bài viết có chứa từ khóa bạn tìm kiếm theo mã lệnh. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo tác giả bài hát hoặc nghệ sĩ, thậm chí là cụm từ là viết tắt của tiêu đề cho kết quả khá chính xác trong danh sách của Arirang và California. Bạn sẽ không phải ngồi flip mỗi trang trong danh sách nữa, nhưng chỉ cần gõ tên của bài hát phải tìm kiếm hoặc thậm chí nhớ rõ ràng tên đầy đủ của người dùng cũng là chỉ cần gõ tên chữ cái đầu tiên và danh sách sẽ hiển thị các bài hát mà bạn tìm thấy.

Ngoài ra, My Karaoke cũng giúp bạn đáp ứng đam mê ca hát của mình với nhiều bài nhạc khác nhau với kho lưu trữ khổng lồ cùng chất lượng âm thanh sẽ làm cho bạn phải ngạc nhiên. Xin vui lòng cảm thấy để hát cho dù hay không bạn hoặc giọng, hoặc hát hoặc không để hát, hoặc để My Karaoke là biên bản giải trí thú vị sau khi công việc căng thẳng.

Tính năng của các ứng dụng My Karaoke cho Android

-Tìm kiếm các bài hát nhanh nhất mã với tiêu chí: tên của bài hát, lời bài hát, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.
-Bài hát được chia theo thể loại: trẻ em âm nhạc, âm nhạc, âm nhạc, âm nhạc, cuộc cách mạng vàng-Zheng, âm nhạc của trẻ em, Remix...
-Danh sách nghệ sĩ đa dạng bao gồm ca sĩ Việt Nam (Stargate, Quang Le, Hải Ly, Shan Tung MTP...) và các nước ngoài ca (M2M).
-Dấu trang yêu thích bài hát cho phục vụ tiếp theo.
-Đánh dấu theo dõi để phục hồi chức năng của bạn, ca hát karaoke.
-Hát, giọng hát đào tạo ngay trên My Karaoke ứng dụng.
-Dữ liệu Cập Nhật.

Ngoài ra, My Karaoke mang đến cho bạn một danh sách rất lớn của các bài hát với hơn 100.000 bài hát bằng tiếng Việt và tiếng Anh tại tất cả dòng nhạc, hát thỏa thích trong bất cứ nơi nào mà không có chi tiêu tiền vào quán bar karaoke. Video karaoke sẽ được lọc từ Youtube, Zing Mp3, zing bắt đầu, nhạc NhacCuaTui, ikara, san, karaoke 5, số 6, số 7, karaoke, karaoke để mang lại cho bạn kho lưu trữ âm nhạc đầy đủ nhất.

My Karaoke giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy tên hoặc mã số của bài hát, tự động thêm vào ưa thích các danh sách các bài hát mà bạn thường xuyên truy cập hoặc tìm kiếm. Xin vui lòng tải My Karaoke bây giờ về để riêng hàng tồn kho nghiêng sang âm nhạc karaoke, khổng lồ thuận tiện khi đi đến phòng karaoke!

8 điểm - 2950 đánh giá