MX Player Pro

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải MX Player Pro cho Android là một phần mềm hỗ trợ xem Video rất tốt trên điện thoại thông minh của bạn! MX Player hỗ trợ hầu hết các định dạng video như: MP4, FLV, MKV, 3GP,... Các ứng dụng cũng hỗ trợ chèn phụ từ bên ngoài vào, và điều chỉnh độ sáng lên hoặc tăng/giảm âm lượng của bàn chân cách lên hoặc xuống. Ngoài ra người chơi đã khóa chế độ MX màn hình để bạn có thể tận hưởng những cảnh quay đầy đủ nhất!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Xem video trên điện thoại của bạn là điều không thể thiếu chúng tôi sử dụng để sử dụng. Nhưng bạn phải đọc tất cả tiêu chuẩn video hiện tại? hoặc chỉ cần xem những bộ phim của bạn tiêu chuẩn video được sử dụng không hỗ trợ phụ đề. MX Player Pro là máy nghe nhạc đa định dạng video cho Android với nhiều chức năng. Hỗ trợ nhiều định dạng video với codec pack đi kèm, xem phim phụ đề, tích hợp chức năng "Cử chỉ touch control-" trợ giúp chuyển tiếp từ từ, tăng/giảm âm lượng, độ sáng dễ dàng với chỉ có một claw trên màn hình. MX Player Pro là một ứng dụng đa dạng người xem video cho Android, hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như AVI, MKV, FLV, MP4, MOV, M4V...

Tính năng của các ứng dụng MX Player Pro cho Android

-Với phần cứng tăng tốc đã được mở rộng, mã cho video trở thành mượn mà và nhanh chóng.
-MX Player là Android đầu tiên ứng dụng hỗ trợ nhiều CPU bộ giải mã. Thông qua các bài kiểm tra, điện thoại có một hiệu suất cao lõi kép hơn 70% so với đơn lõi.
-Mức thu phóng video trở nên vô cùng dễ dàng để thao tác với ngón tay của bạn.
-Phụ đề video cũng có thể phóng to, tàu chiến nhỏ, điều chỉnh vị trí bằng tay. Hỗ trợ định dạng phụ đề: DVD, DVB, SSA/ASS, SRT, SMI...
-Cha mẹ cũng cần phải lo lắng khi trẻ em xem phim trên thiết bị của họ. Với chức năng khóa trẻ em, em bé sẽ không có thể gọi điện thoại hoặc người dùng khác của ứng dụng của bạn.

MX Player Pro sử dụng việc sử dụng chính của phần cứng của điện thoại để giải mã video, điều này làm cho mã nhanh hơn, để mang lại cho những kinh nghiệm xem video mượt mà hơn, và hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay trên thị trường. Đặc biệt là thuận tiện điểm nơi MX Player Pro mang đến cho người sử dụng là những gì tăng giảm độ sáng hoặc âm thanh ngay trên màn hình nhanh chóng mang đến sự tiện lợi.

Tải về miễn phí MX Player Pro cho Android và xem video tuyệt vời như thế nào!

8 điểm - 2948 đánh giá