Monsters University

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Monsters University – game hành động cho điện thoại Androi. Được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên của hãng Disney, Monsters University xuất hiện và nhanh chóng trở thành game đình đám trong làng game trên khắp thế giới. Monsters University thu hút nhiều lứa tuổi không chỉ các em thiếu niên, một trò chơi hành động nhưng lại vô cùng vui nhộn và ngộ nghĩnh, mang đậm màu sắc hoạt hình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Monsters University, nhiệm vụ của bạn là điều khiển những con vật ngộ nghĩnh. Bạn sẽ dẫn dắt và hướng chúng. Bạn sẽ cùng những chú vật này phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá, tìm hiểu về một thế giới kỳ bí, huyền ảo đầy màu sắc nhưng cũng không ít gian nan, nguy hiểm. Cùng những nhân vật đồng hành, vượt qua nhiều cửa ải, mở khóa được nhiều bonnus. Nhân vật điển hình trong game Monsters University là chú Mike và Sulley, bạn sẽ cùng Mike và Sulley đồng cam cộng khổ. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, gặp không ít quái thú, quái vật và kẻ thù đầy mưu mô. Sẽ có rất nhiều tình huống hài hước, vui nhộn, dở khóc dở cười.

Monsters University sẽ đưa bạn đến một thế giới vô cùng lạ lẫm so với thực tế, có nhiều điều mới mẻ để bạn khám phá. Trong cuộc hành trình phiêu lưu, bạn sẽ có cơ hội để phát triển tư duy nhạy bén của mình để hạ gục, đánh đuổi kẻ thù. Vượt qua nhiều thách thức, nâng cấp để mở khóa… càng tiếp xúc và càng chơi Monsters University, bạn sẽ càng tìm ra được nhiều điều thú vị và độc đáo ở game này.Monsters University mặc dù thuộc thể loại game hành động nhưng lại mang đậm theo phong cách game giải trí, thư giãn. Monsters University sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn và lôi cuốn bạn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Nhanh tay tải Monsters University về dế yêu của bạn để cùng với Mike và Sulley khám phá thế giới Monsters bạn nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2248 đánh giá