Mộng Tây Du

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Mộng Tây Du được đánh giá gói gọn trong chữ “Dị” : Thỉnh kinh siêu “dị”, Quan hệ cực “dị”, nhân vật cực “dị”, Game Play “dị” nhất, thú cưỡi cực “dị”. Game nhuốm sắc màu dị, tăng thêm sự hứng thú, sự tò mò cho mỗi người chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia Mộng tây du, cơ hội để bạn khám phá và chinh phục những thử thách, những cạm bẫy cũng vô cùng “dị”. Cốt truyện hoàn toàn khác xa so với truyện Tây Du Kí, cũng những nhân vật đấy, vẫn là Đường Tăng, Tôn Ngộ Không,Trư Bát Giới, Xe Tăng… nhưng lại đứng trong mỗi quan hệ “dị”, không phải là tình thầy trò mà là mối quan hệ “thác loạn” : sư đồ, người tình, kết hôn, bang phái, liên minh… mối quan hệ phức tạp, khó mà diễn đạt thành lời.

Mộng Tây Du là nơi diễn ra hàng loạt trận đấu, giao tranh đẫm máu, trong hành trình thỉnh kinh siêu dị, Tôn Ngộ Không bị mất trí nhớ, quên hết quá khứ và hiện tại, bạn với vai trò người chơi, sẽ giúp Tôn Ngộ Không tìm về trí nhớ, đoàn tụ với người tình là “Đường Tăng”.

Hệ thống thú cưỡi cực dị tới mức bạn không thể tưởng tượng nổi, chỉ có trong Mộng Tây Du, những con thú với hình thú kì quái, không giống bất kì con vật nào ngoài đời thực.

Các skills trong game siêu dị Phá yêu trảm, Lôi đình chấn nộ, Phá ma chi lực, Kim cương bất hoại,..mang đến cho người chơi sự hứng khởi.

Mộng Tây Du với hệ thống auto hỗ trợ người chơi đắc lực cùng đồ họa cũng siêu dị sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và ấn tượng. Nhanh tay tải game về dế yêu để cùng thường thức và khám phá những thứ cực “dị” trong game bạn nhé. Chúc bạn thật vui với Mộng Tây Du.


8 điểm - 2090 đánh giá