Mộng Cứu Thế

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
Mộng Cứu Thế thuộc thể loại game thẻ bài đối kháng, hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường game. Mộng Cứu thế khiến các fan đam mê chinh phục, khát khao khám phá và cuồng nhiệt trong từng trận đấu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Mộng Cứu thế cho phép người chơi hóa thân thành những chiến binh dũng mãnh, kiên cường, dám nghĩ, dám làm, đứng lên chiến đấu chống lại các thế lực thù địch, hắc ám, bảo vệ thế giới được bình yên.

Mộng Cứu Thế – Nơi hội tụ nhiều anh hùng trong truyền thuyết, các vị thần, các bậc đế vương… Hệ thống nhân vật vô cùng phong phú, dồi dào, từ những nhân vật lịch sử có thật đến những nhân vật thần thoại chỉ xuất hiện trong các truyền thuyết. Chính bởi hệ thống nhân vật đa dạng làm nên những điều lý thú cho game, khiến các game thủ thích thú, mê say với game hơn.

Mộng Cứu Thế hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu Pk hấp dẫn, quyết liệt và đầy máu lửa.Game tập hợp nhiều kỹ năng vô cùng cuốn hút, hệ thống chiêu thức độc đáo, mỗi nhân vật sẽ là những vị tướng tài năng, hô mưa gọi gió, sở hữu những chiêu thức biến hóa khôn lường, cho người chơi những bất ngờ thú vị.

Ngoài ra, Mộng Cứu Thế còn nổi bật với tính năng cộng đồng, tạo sự giao lưu, chia sẻ giữa các game thủ. Mộng Cứu Thế cho người chơi thỏa sức sáng tạo, xây dựng cho mình một đội hình cực kỳ ấn tượng, dũng mãnh và nhanh nhạy.

Tham gia Mộng Cứu Thế để trở thành nhân vật lịch sử trong game bạn nhé, hãy cứu giúp thế giới qua khỏi những nạn bạo loạn, dẹp yên không cho thế lực đen tối hoành hành.

Nhanh tay tải Mộng Cứu Thế về dế yêu của bạn để cùng cảm nhận sự mượt mà, đồ họa sắc nét cùng hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú. Chúc bạn thật vui với game và dành nhiều chiến thắng nhé .

8 điểm - 2351 đánh giá