Money Manager

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Money Manager là ứng dụng giúp người sử dụng quản lý tài chính của họ dễ dàng hơn và được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android. Đây là ứng dụng tiện ích quản lý tài chính cá nhân, và hoàn toàn miễn phí tại Taigamedanhbai.mobi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Money Manager là ứng dụng giúp người sử dụng quản lý tài chính của họ dễ dàng hơn và được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android. Đây là ứng dụng tiện ích quản lý tài chính cá nhân, và hoàn toàn miễn phí tại taigamemienphi.info.

Bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng quản lý tiền đơn giản, dễ sử dụng, với đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng đầy đủ các mạnh mẽ để quản lý các quỹ phòng hộ, trong đó đôi khi bạn quên hoặc không thể nhớ nơi để nhắm mục tiêu, mục tiêu như thế nào... Money Manager cho Android được sinh ra với mục đích quản lý tài chính cá nhân, với Money Manager bạn có thể dễ dàng kiểm tra các khoản thu của chi của nó, tạo báo cáo, phân tích về theo định kỳ để xem để biết thêm trực quan, đồng bộ hóa dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra các ứng dụng cũng tập trung vào các nhân hóa khi đem lại cho người sử dụng tùy chọn để chỉnh sửa biểu tượng bộ sưu tập/chí, sự kiện... làm tăng sự phong phú của một chức năng quản lý dường như chỉ ứng dụng.

Tính năng của các ứng dụng Money Manager cho Android

Các phiên bản Money Manager miễn phí tại taigamemienphi.info
-Quản lý không giới hạn số lượng tài sản (trong phiên bản miễn phí chỉ cho tối đa là 10 tài sản quản lý).
-Giám sát, quản lý, chỉnh sửa các thông tin tài chính trên máy tính của bạn.
Tài sản cá nhân quản lý hiệu quả
-Không chỉ có thể quản lý các phong trào của dòng tiền mặt, Money Manager cũng hỗ trợ để ghi lại mỗi thay đổi trong tài khoản của người dùng. Bạn sẽ biết thói quen chi tiêu của bạn như mua một cái gì đó về thời gian hoặc nhận được các khoản thu nhập từ các nguồn khác nhau.
Ngân sách quản lý
-Money Manager cho phép người dùng để thiết lập giới hạn cho mình, được gọi là ngân sách (ngân sách). Chương trình quản lý tài chính có thể hiển thị các mối tương quan giữa thực tế chi phí và ngân sách, trợ giúp người dùng có một cái nhìn tổng quát về tài chính cá nhân, từ đó giới hạn chi tiêu không cần thiết các khoản thanh toán.
Quản lý thẻ tín dụng
-Người dùng có thể truy cập thẻ bất động sản (tài sản) của Money Manager để quản lý thông tin thẻ tín dụng của họ. Ở đây, bạn có thể kết nối với thẻ tín dụng của bạn cho tài khoản/thu thông qua ngân hàng.
Đặt mật khẩu cho các ứng dụng
-Hỗ trợ Money Manager thiết lập một mật khẩu, sau đó những người duy nhất có mật khẩu có thể xem các thông tin trong cuốn sách này.
Chuyển và quản lý các tài khoản phải thu/định kỳ chi dễ dàng
-Money Manager cho phép bạn chuyển đổi các tài sản của mình từ một tài khoản sang tài khoản khác, trợ giúp quản lý tài chính là dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý tất cả tài khoản phải thu/định kỳ hàng tháng chi tiêu như: tiền lương, tiền đóng bảo hiểm, khoản nợ, thuê...
Thống kê nhanh chóng
-Dựa trên các dữ liệu mà người dùng cung cấp, Money Manager sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thống kê dưới mục cùng một lúc để so sánh những thay đổi giữa tháng. Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp trực quan đồ thị, giúp giữ theo dõi dễ dàng hơn.
Đánh dấu các chi phí thường xuyên
-Người dùng có thể đánh dấu các chi phí thường xuyên để nhập dữ liệu nhanh hơn.
Sao lưu và khôi phục dữ liệu
-Money Manager cho phép bạn sao lưu thông tin tài chính của bạn về các định dạng tập tin Excel có thể khôi phục lại bất kỳ lúc nào.
Các tính năng khác
-Cho phép thay đổi ngày bắt đầu của năm tài chính/tháng.
-Hỗ trợ các chức năng của máy tính của bạn.
-Hỗ trợ việc tạo ra các thư mục con.

Xin vui lòng cài đặt Money Manager cho Android vào ngày hôm nay để trở thành một tiêu thụ hiện đại, hiệu quả. Với nhiều tính năng hữu ích, các ứng dụng đã được nhận bởi người dùng. Tham gia các ứng dụng để trở thành người tiếp theo mang tên để tính năng tiện ích của nó.

8 điểm - 2943 đánh giá