Mobi Army 2.2.0 – Gunny

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Mobi Army 2.2.0 phiên bản game bắn súng mới dành cho di động. Mobi Army 2.2.0 tuy mới được phát hành chưa lâu nhưng sức công phá của nó thì lại rất lớn. Mobi Army 2.2.0 được nhiều người đón nhận và dành được thiện cảm từ đông đảo người chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu như trước đây bạn say mê tối ngày với Gunbound, Gunny trên PC nhưng nhiều khi điều kiện lại không cho phép. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về điều đó nữa, bạn sẽ được chơi nó mọi lúc, mọi nơi, lại không phải tốn quá nhiều tiền la cà ở các quán nét, Mobi Army 2.2.0 – phiên bản mới ra đời có nhiều tính năng mới, tối ưu hóa được nhiều điểm mạnh. Hệ thống nhân vật phong phú, bạn có thể lựa chọn một trong 9 nhân vật trong game, mỗi nhân vật sở hữu một sức mạnh, đặc điểm riêng. Cách chơi và luật chơi của Mobi Army 2.2.0 tương tự như Gunbound, Gunny vì chúng cùng thuộc thể loại game bắn súng tọa độ. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là căn chỉnh đường đạn sao cho đạn đi đúng hướng, tiêu diệt đối phương nhanh gọn. Tham gia vào game Mobi Army 2.2.0, bạn được trải nghiệm những vùng đất lạ: vùng băng tuyết, hoang mạc, rừng chết … Mobi Army 2.2.0 đa dạng về loại đạn, vũ khí : đạn vòi rồng, đạn xuyên đất, tên lửa…

Mobi Army 2.2.0 – Nơi có những trận đấu không bao giờ ngừng. Nơi mà bạn tha hồ phát huy khả năng ngắm bắn, phán đoán linh hoạt đường đạn đi và hướng mà đối phương sẽ đến. Để lựa chọn Army phù hợp không phải là việc đơn giản, đến những map nào cần dùng Army nào là nhiệm vụ của bạn, bạn cần có lựa chọn đúng đắn, chính xác để “trăm trận trăm thắng”.

Mobi Army 2.2.0 với giao diện tuyệt đẹp, thân thiện, gần gũi với người chơi. Hình ảnh sinh động, âm thanh rõ nét, kích thích sự hứng thú ở người chơi. Mobi Army 2.2.0 tích hợp nhiều tính năng, bạn thỏa sức mua sắm để set up cho nhân vật của mình.

Tải Mobi Army 2.2.0 về dế yêu của bạn để cùng Army tham gia vào những cuộc chiến oanh tạc. Chúc bạn chơi game thật vui và dành được những thành tích đáng nể.


8 điểm - 2246 đánh giá