Minh Kiếm Online

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Minh Kiếm Online là một game điện thoại di động trong thể loại Tai game nhap vai của thời gian thực ngang màn hình, được xây dựng từ tiểu thuyết Kiếm Hiệp của các nhà văn nổi tiếng như Kim Dung ..

Tải Game Minh Kiếm Online là một game điện thoại di động trong thể loại Tai game nhap vai của thời gian thực ngang màn hình, được xây dựng từ tiểu thuyết Kiếm Hiệp của các nhà văn nổi tiếng như Kim Dung ..

Game Minh Kiếm Online cho Android Kiếm Hiệp bối cảnh quen thuộc, ngay lập tức sau khi ký người chơi sẽ chọn cho mình một trong 3 loại vũ khí: Dao, thanh kiếm và nắm tay. Với mọi loại vũ khí của sự lựa chọn sẽ có đặc điểm khác nhau, nhưng những điều không đơn giản như hệ thống kỹ năng trong các game khá đa dạng. Vì vậy, có rất nhiều con đường để chọn các cầu thủ mà không sợ bị "tai nạn" với game thủ khác.

Xen kẽ giữa các nhiệm vụ là yêu cầu mà người chơi phải vượt qua một phó trong Game Minh Kiếm Online, nhân vật của bạn sẽ phải đối mặt và tiêu diệt các quái vật để ngăn chặn. Bạn chỉ có thể di chuyển nhân vật bằng cách chạm vào sự cần thiết phải vị trí, chạm vào mục tiêu để tấn công. Các nhân vật sẽ tự động kiểm tra kỹ năng của họ để tiêu diệt mục tiêu, người chơi có thể kích hoạt tự động tìm mục tiêu và di chuyển để hoàn thành phó một cách dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật của Game Minh Kiếm Online cho Android

-Võ thuật: với hơn 100 loại khác nhau võ thuật, chia thành ba riêng biệt phái sẽ giúp người chơi đáp ứng sáng tạo phong cách riêng của họ.
-Vòng: Hãy thử với người chơi khác, chuẩn bị các cầu thủ mạnh nhất Võ Lâm nghiệp liên.
-Vo Lam minh nhà: chiến đấu để tìm hiểu những người mạnh nhất trong mỗi cắt đứt, sau đó sẽ tiến hành để vo Lam Minh Đại hội Trang chủ Liên cắt đứt.
-Tại chiến tranh: tải bang mạnh nhất sẽ chiến đấu để có được phần thưởng phong phú.
- Và nhiều tính năng hấp dẫn khác chẳng hạn như "Giấc mơ của cảnh ngoài đèo, thực hành bế quan tỏa cảng, Yun Du, Ocean World, nhà kinh doanh danh con điếm, căn khí..." đang chờ người chơi khám phá.

Hệ thống kỹ năng trong Game Minh Kiếm Online và nhiều con đường khác nhau khá đa dạng cho người chơi để chọn từ, đặc biệt là vào mức độ cao, người chơi sẽ học các kỹ năng mà tỷ lệ sản xuất. Khi tham gia vào các trận đấu PvP, chỉ vì kỹ năng "xấu may mắn" mà bạn có thể giành chiến thắng trong một cách ngoạn mục.

Nhìn chung, các tính năng độc đáo của Game Minh Kiếm Online nằm ở phía sau, khi người chơi sâu vào cảm giác game mới. Với Kiếm Hiệp yêu thích của thế giới game thủ sau đó Game Minh Kiếm Online sẽ là một game mới lạ để chơi và kinh nghiệm trên điện thoại Android.

8 điểm - 2941 đánh giá