Mico – Làm Quen Bạn Mới

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải MICO là một xã hội phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Bất kỳ của bạn nơi mà phần mềm này có thể giúp bạn tìm thấy những người lạ xung quanh trên thế giới như một toàn thể, hoặc để đến đây và làm cho bạn bè với họ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với ứng dụng Mico, bạn sẽ cần phải khám phá các động Tải thú vị của cá nhân, nóng và những người bạn mới, những người bạn mới đáp ứng khoảng, nhiều cơ hội cho tất cả hơn là chuỗi game với người lạ xung quanh thế giới cũng như chuỗi với một mới bạn bởi các game như văn bản, tin nhắn âm thanh, tin nhắn video, giấy dán 、 、 vv vừa ánh sáng vừa nhanh Chúc vui vẻ.

Ngoài ra, cách Mico là cũng khá ngon lành Android ứng dụng cho FA muốn tìm 1 một nửa cho mình. Bạn có thể đăng nhập vào cách Mico dễ dàng bằng thư hoặc Facebook. Khi ứng dụng Mico sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những người gần xung quanh bạn. Bạn có thể lọc theo giới tính và tuổi để làm cho bạn bè.

Khi tìm thấy các đối tượng, sau đó bạn có thể tham gia các trò chuyện và tán tỉnh. Chỉ thích với một số ứng dụng như Zalo, dòng... sau đó là cách Mico trang cá nhân cũng bạn có thể giúp lên hình ảnh, trạng Tải hoặc bất kỳ hình thức khác.

Tính năng của Mico – Làm Quen Bạn Mới trên Android

-Miễn phí mãi mãi, chắc chắn là không có quảng cáo, không tính phí trong, xin vui lòng sử dụng các thoải mái.
-Nhanh nhẹn, công bố những tin tức tại bất kỳ thời điểm nào, để mở luôn luôn.
-An ninh an toàn, hoàn toàn vô danh, tất cả các đăng ký trước con số niêm phong thêm, chắc chắn không tiết lộ cho người thứ ba.
-Gặp gỡ mới bạn bè xung quanh, nhiều cơ hội cho tất cả hơn là chuỗi game với người lạ trên toàn thế giới.
-Khám phá các động Tải thú vị của cá nhân, nóng và mới bạn bè.
-Chuỗi game với bạn bè mới bằng văn bản thông điệp, video tin nhắn âm thanh giấy tờ vv, chỉ cần một chút nhanh hơn chỉ để vui chơi.
-Vui vẻ chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống với trang văn bản và hình ảnh của bạn, sẽ nhiều hơn cho bạn.

Trong cách Mico nếu bạn muốn quan tâm ai nhớ nhấp như, khi được xem với nhau ok sau đó bạn có thể gửi ảnh, giọng nói trò chuyện, gửi video ngắn miễn phí. Mỗi người sẽ có một cá nhân trang để ghi lại này cho chính mình và để chia sẻ với những người khác giống như bạn kiểm tra trên facebook là đơn giản hơn. Cụ thể, Mico ứng dụng tập trung vào những người bạn mới quen thuộc nên rất thích hợp cho FA bạn đi tán tỉnh.

8 điểm - 2940 đánh giá