Mgirl – Chơi Pikachu cùng Hotgirl

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
Pikachu – game kinh điển quá quen thuộc với mỗi người trong chúng ta. Cách chơi đơn giản nhưng không làm chúng ta cảm thấy nhàm chán. Game ra đời rất lâu rùi nhưng nó vẫn chiếm vị trí, thứ hạng cao nhất trong làng game ở Việt Nam và cả trên thế giới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Mgirl là một phiên bản mới của Pikachu. Bằng việc thay đổi giao diện, hình ảnh của game khiến đa số người chơi hài lòng. Nếu như phiên bản cũ là những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, thì ở Mgirl, chúng được thay thế bằng những icon girl nóng bỏng và sexy. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những cặp đôi giống nhau. Nghe thì có vẻ là đơn giản, nhưng thực tế không đơn giản chút nào. Đôi khi bạn phải căng mắt ra để nhìn, nhìn hoài, nhìn mãi không thấy mà thời gian có hạn, mỗi bàn chơi bạn chỉ có 2 phút rưỡi, làm cách nào để nhanh kết thúc ván chơi? Đó phụ thuộc vào sự nhanh nhạy trong tư duy và trong cách quan sát, nhanh mắt, nhanh tay của bạn. Đừng để mình nằm trong trạng thái run out bạn nhé. Thú vị ở game là sau mỗi level, khi bạn kết thúc một bàn chơi, giao diện sẽ hé lộ cho bạn một phần hình ảnh của một hotgirl sexy. Được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng và gợi cảm cùng các đường cong hoàn mỹ của Hotgirl là điều mà các chàng trai luôn luôn thích thú. Đặc biệt khi kết thúc trò chơi, hình ảnh của Hotgirl sẽ hiện ra nguyên vẹn, đầy thách thức, cuốn hút mà bạn thực sự muốn sở hữu nó, đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần dowload về dế yêu của bạn là bạn đã có ngay hình ảnh của mỹ nhân rồi.

Hình ảnh của Hotgirl sẽ tạo cho bạn sự phấn khích, kích thích bạn chơi tốt hơn. Bởi chỉ có cách chiến thắng trò chơi bạn mới có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp cháy bỏng của nàng.

Cùng tải Mgirl về điên thoại của bạn để cùng chơi game và được bổ mắt với các nàng Hotgirl bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2245 đánh giá