Memory Booster Pro

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Memory Booster Pro là nhỏ gọn và miễn phí phần mềm, sẽ thực hiện các chức năng tối ưu hóa và giải phóng bộ nhớ thiết bị lưu trữ, để giúp hoạt động mượt mà hơn, ngay cả khi chạy các ứng dụng nặng hoặc chạy nhiều phần mềm khác nhau.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Chạy cùng một lúc quá nhiều phần mềm hoặc chạy phần mềm nặng sẽ ngăn chặn hệ thống là chậm và ì ạch do số lượng RAM thượng quá nhiều. Với sự giúp đỡ của bộ nhớ sạch, vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn, giúp hoạt động điện thoại Android mượt mà.

Memory Booster Pro công trình thực sự có hiệu quả, đặc biệt là trên điện thoại có yếu cấu hình và khiêm tốn RAM công suất. Phần mềm sẽ thực sự thúc đẩy hiệu quả và hiệu ứng của nó trong trường hợp của RAM squatter là lớn hơn 80% công suất.

Bộ nhớ tối ưu hóa tính năng của ứng dụng Memory Booster Pro

Có 5 cách để giải phóng bộ nhớ
-Xóa tự động thông minh, sự gia tăng khi đáp ứng các tiêu chuẩn điều kiện nhất định, chẳng hạn như số lượng bộ nhớ có sẵn, tầm quan trọng của một ứng dụng, hoặc làm thế nào nhiều bộ nhớ tiêu thụ một ứng dụng.
-Nổi widget-cho phép bộ nhớ miễn phí bất cứ nơi nào với một liên lạc.
-Widget-thêm một widget từ màn hình chủ.
-Các thông báo bar-một liên lạc để giải phóng bộ nhớ từ thanh thông báo.
-Nút "giải phóng"-nhấp vào nút này từ màn hình chính của ứng dụng.

Có rất nhiều lựa chọn để điều chỉnh quá trình tăng:
-Tăng mức: chọn trong số 5 cấp độ tăng.
-Bỏ qua ứng dụng: các ứng dụng sẽ không dừng lại khi quảng bá.
-Báo cáo phong cách xác định làm thế nào để hiển thị các báo cáo.
-nâng cao tự động: tự động tăng, với bộ nhớ tối thiểu ngưỡng và tăng thời gian.
-Thông tin phản hồi-một thông tin phản hồi haptic khi giao tiếp để tăng phụ tùng.
-Thông báo-hiển thị thông tin bộ nhớ với báo cáo/tự động làm mới cài đặt.

Memory Booster Pro bộ nhớ tối ưu hóa ứng dụng sẽ tự động thực hiện tiến trình nâng cấp và cài đặt. Sau khi cài đặt xong, giao diện chính của phần mềm sẽ ra, đồng thời biểu tượng của phần mềm cũng xuất hiện trong Menu của điện thoại.

Bạn đang lo lắng cho dù ứng dụng trình tối ưu hóa bộ nhớ Memory Booster Pro sẽ lãng phí nhiều hơn một về dung lượng bộ nhớ năng lực RAM? Hãy yên tâm, bởi vì Memory Booster Pro là rất nhỏ gọn và chiếm tài nguyên hệ thống rất ít khi được sử dụng, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ của điện thoại di động của bạn. Đây là ứng dụng miễn phí. Những người ủng hộ của ứng dụng miễn phí!

8 điểm - 2938 đánh giá