Mãnh Tướng

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Mãnh Tướng – phiên bản game mới nhất 2018 , game được đông đảo cộng đồng các gamer mong đợi. Mãnh Tướng là một siêu phẩm game online dành tặng cho người chơi. Mãnh Tướng mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, cuốn hút và hấp dẫn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thuộc thể loại game thẻ bài, Mãnh Tướng lại càng chiếm được sô lượng người chơi đông đúc. Mãnh Tướng với cốt truyện độc đáo, nó không giống như các game cùng thể loại, chỉ mang 1 cốt truyện nhất định. Ở Mãnh Tướng bạn được gặp rất nhiều các anh hùng hào kiệt, các tuyệt đại mỹ nhân, các cao thủ võ lâm… Mãnh tướng là nơi hội tụ của rất nhiều bậc anh tài, bạn được gặp các nhân vật trong tiểu thuyết Tam Quốc, được gặp Điêu Thuyền, Võ Tắc Thiên… Mãnh Tướng là nơi tổng hợp các nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Game Mãnh Tướng đòi hỏi ở bạn tư duy loogic, khả năng nhạy bén để điều binh khiển tướng, sắp xếp đội hình một cách thông minh và cẩn thận. Sẽ có nhiều chiến thắng đến với bạn nếu bạn thực sự là một bậc anh tài, một vị Tướng văn võ song toàn. Mãnh Tướng tạo cho bạn cơ hội được chinh chiến, đương đầu với những đấng hào kiệt khác, là nơi để bạn và đối phương “cân não”.

Tham gia vào Mãnh Tướng, bạn sẽ hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật, bạn sẽ lần lượt vượt qua những thử thách từ dễ đến khó. Game Mãnh Tướng là nơi để bạn phát huy tải bày binh bố trận, là nơi để bạn chiếm lĩnh, chinh phục những thách thức đầy khó khăn nhưng lại vô cùng hấp dẫn, cuốn hút.

Nhanh tay tải Mãnh Tướng về dế yêu của bạn để sở hữu game cực hay, cực hấp dẫn bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui và có nhiều chiến thắng lớn.


8 điểm - 2085 đánh giá