Mãnh Thú – Tiêu Dao Bát Tiên

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Chào năm mới 2018 , nhà phát hành game không ngừng sáng tạo ngày đêm để cho ra đời những siêu phẩm game thỏa lòng mong đợi của các game thủ. Hàng loạt những game Hot, game đình đám, game đặc sắc, độc đáo, nổi trội với nhiều tính năng, dồi dào nhiệm vụ … được xuất bản, phát hành.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Mãnh Thú – Tiêu Dao Bát Tiên là một trong số những siêu phẩm được đông đảo người chơi ngóng đợi. Game thuộc thể loại game nhập vai hành động. Mãnh Thú mang đến cho các gamer những trải nghiệm lí thú. Với hàng ngàn con vật thuộc nhiều chủng loại khác nhau, Mãnh Thú tạo ra một không gian game với nhiều màu sắc, phong phú về nhiệm vụ, dồi dào về kĩ năng khiến người chơi thỏa sức vẫy vùng, chinh phục và khám phá.

Mãnh Thú với quy mô chiến đấu hoành tráng rộng lớn cùng với nhiều tính năng hấp dẫn cuốn hút. Đặc biệt ở Mãnh Thú, nổi bật lên tính năng Khải Hóa Đồng Đội, tính năng này giúp nhân vật dễ dàng thăng cấp nhờ vào sự tương trợ, hợp lực của các đồng đội với nhân vật chính.

Đến với Mãnh Thú, bạn không cần phải lo lắng hay trăn trở về việc mình giàu hay nghèo bởi Mãnh Thú không căn cứ vào độ giàu nghèo, chỉ cần bạn chăm chỉ vào game, tham gia các hoạt động ngay tức khắc bạn dễ dàng mang về cho mình những nguyên bảo cố định phục vụ đắc lực cho những trận đấu của bạn.

Mãnh Thú liên tục cập nhật những thông tin mới đặc sắc nhưng bạn yên tâm, chỉ cần online 30 phút mỗi ngày là bạn hoàn toàn tự tin theo đuổi game mà không sợ mình bị lạc hậu.

Mãnh Thú với lối chơi đa dạng phong phú, hệ thống thú dồi dào, nhiệm vụ đầy ắp… là nơi lí tưởng để bạn tham gia chinh chiến. Đến với Mãnh Thú để tận hưởng những điều tuyệt vời mà game mang lại. Chúc bạn giành thật nhiều chiến thắng trong các cuộc đấu.


8 điểm - 2084 đánh giá