Ma Đồ – Sơ Nhập Dị Giới

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Game Ma đồ – Sơ Nhập Dị Giới là một trong những game thuộc thể loại game nhập vai hành động, game kinh dị bởi có sự xuất hiện của liên minh ma quỷ, những mãnh thú mà chỉ khi nghe tên của chúng thôi đã khiến bạn “dựng tóc gáy” rồi chứ chưa nói đến tiếng gầm gừ, vóc dáng khổng lồ cùng khuôn mặt ghê tởm của chúng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ma đồ – Sơ Nhập Dị Giới sẽ mang đến cho bạn những giờ phút đầy cảm xúc : lo lắng, sợ hãi, hồi hộp… Tham gia vào game, bạn như lạc vào một thế giới không ánh sáng, mọi thứ bị bao trùm bởi một màu tối om, nơi cư trú, hoạt động của những loại ma. Chắc chắn bạn sẽ có những phút rùng mình, giật nảy bởi những tiếng động, những hình ảnh trong game mang lại. Nhưng đó sẽ là những phút giây thú vị. Có thể sau khi chơi game xong, bạn sẽ trở nên can đảm và dũng cảm hơn rất nhiều. Dám đối mặt với lũ yêu ma, quỷ quái, dám đấu tranh để dành giật lấy sự công bằng…

Ma Đồ – Sơ Nhập Dị Giới là hành trình của Remona, chàng trai thông minh, nhanh trí, dũng cảm. Bằng ý chí, bằng tài dũng song toàn, Remona quyết tâm chống chọi lại với thế giới ma quỷ, mang về sự bình yên cho dòng tộc Remo của mình. Ma đồ là cả một chặng đường đầy những cam go, sóng gió, nơi hiểm họa luôn rình rập, có vô vàn những cạm bẫy sẵn sàng tiêu diệt, hủy hoại bạn mọi lúc, mọi nơi.

Nhanh tay tải Ma Đồ về dế yêu của bạn để có những giây phút kinh hoàng, khiếp sợ. Chắc chắn, game sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Chúc bạn sớm giành lại được sự bình yên cho dòng tộc Remo.


8 điểm - 2244 đánh giá