Lý Tiểu Long

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Lý Tiểu Long cho Android gián tuyến game xoay quanh nhân vật chính là một chàng trai trẻ trên đường để trả thù cho chủ của mình và vùng nông thôn đang sống. Các game là đơn giản, bạn chỉ cần trượt trên màn hình để thực hiện chuyển động võ thuật như chúng ta thường thấy trên Game Lý Tiểu Long của phim.

Nếu bạn khoan có thể nhận ra các biểu tượng có được nhân vật chính của Game Lý Tiểu Long, chuyên môn võ thuật và tạo mới võ thuật loại để bây giờ rộng rãi được phổ biến như triệt quyền đạo làm. Quay lại game bạn sẽ kiểm soát Game Lý Tiểu Long gã di chuyển trên 1 đường duy nhất và phải đánh bại tất cả đối thủ cản của cô trên đường. Sẽ có 2 điều khiển chính nút ở phía trên bên trái của màn hình và nút X 3, vòng tròn, hình tam giác giống như mặt nên ps2 cũ. Chúng tôi sẽ giúp bạn để kết hợp và tạo ra kết hợp bảo vệ xuống hoặc ông chủ của mình một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Ngoài ra bạn cũng cung cấp 1 thanh hiển thị số lượng máu trong số tiền chủ yếu sức mạnh còn máu để tránh kẻ thù. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để mua thiết bị bạn sản xuất điện hoặc nội cho Game Lý Tiểu Long để vượt qua các ông chủ cấp chùm cao khó khăn. Đồ họa game được thiết kế trong 2D khá hoàn hảo và trông giống như phần hoạt hình của mắt.

Điểm nổi bật của Game Lý Tiểu Long Offline cho Android

-Bảo vệ của Game Lý Tiểu Long bí mật khu phố, ngưỡng mộ không gian đồ họa kết hợp với quyền lợi chi phí võ, rất tốt đẹp... chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và cảm thấy như trong một trận đấu thực sự.
-game Game Lý Tiểu Long Tai game hanh dong là các cuộc tấn công đẹp võ thuật. Rất nhiều đối thủ mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong mỗi trận đấu. Xin vui lòng thực hiện một huyền thoại mới trên Game Lý Tiểu Long!
-Trận đấu đang diễn ra khác nhau trên đường phố với đối thủ cực kỳ nguy hiểm, họ đang rất đông và võ thuật là không bao giờ xấu. Bạn phải di chuyển cùng với chi phí của quyền để hạ chúng một cách nhanh chóng!

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa một loạt các yếu tố, Game Lý Tiểu Long game cho Android thực sự đã làm đại diện huyền thoại võ thuật Hong Kong ngay trên điện thoại của bạn. game xây dựng đồ họa 2D đẹp, game và điều khiển rất đơn giản và hãy chắc chắn là giải trí với võ thuật trong khi miễn phí là một sự lựa chọn không xấu. Đừng ngần ngại nữa mà không có thân trên Game Lý Tiểu Long để thực hiện nhiệm vụ trả thù và biểu diễn võ thuật của mình.

8 điểm - 2931 đánh giá