Lock Booster – Swift Locker

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Lock Booster là các ứng dụng Android hỗ trợ mở khóa và đồng thời tăng tốc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Ngày các khóa màn hình sẽ hiển thị thông tin về đồng hồ, thời tiết và đặc biệt Lock Booster thậm chí nội dung từ Facebook, tin nhắn...

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn vẫn quét điện thoại của bạn với một số thiết bị tăng tốc phức tạp trên thị trường? Hãy đơn giản hóa cuộc sống của bạn hơn với ứng dụng Lock Booster, tăng tốc cho điện thoại Android của bạn mỗi lần để mở khóa! Cũng trong màn hình khóa bạn có thể cũng mở đầu tiên hữu ích ra Wifi, đèn pin... 1 cách dễ dàng vướt con đường lên. Đặc biệt này lockscreen thêm 1 dọn dẹp gia tốc Tiện ích Yasir RAM cho điện thoại của bạn bất cứ khi nào bạn bật màn hình khóa.

Với Lock Booster the gia tốc Android, bạn có thể truy cập vào tất cả các ứng dụng ưa thích của bạn từ màn hình khóa. Bạn có thể kiểm tra email, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ và tất cả các hoạt động liên quan đến mạng xã hội trực tiếp trên màn hình khóa. Bạn cũng có thể cài đặt hình nền HD cho màn hình khởi động và tùy biến theo ý thích của bạn.

Tính năng tăng tốc ứng dụng Android Lock Booster

-Tăng tốc thiết bị: bộ nhớ mỗi khi bạn mở khóa để tiết kiệm thời gian, trong khi đảm bảo điện thoại luôn luôn làm việc một cách nhanh chóng nhất có thể.
-Chuyển hướng ánh sáng, mượt: truy cập các thông báo từ các ứng dụng yêu thích của tôi từ màn hình khóa
-Tùy chỉnh: chọn từ 100 HD hình nền và chọn những bộ quần áo phong cách cá tính của bạn.
-Ảnh chụp: mở máy ảnh nhanh chóng và tức thì nhiếp ảnh
-Cập Nhật thời: nhìn thấy thời gian trong thời gian thực, thấy thông tin hữu ích thời tiết từ màn hình khóa.
-Bảo mật: màn hình cài đặt để khóa điện thoại luôn được an toàn.

Lock Booster là ứng dụng không thể thiếu tuyệt vời trên điện thoại Android! Hãy trải nghiệm trình bổ sung có giá trị Lock Booster đã mang nó vào ngày hôm nay!

8 điểm - 2930 đánh giá