Loạn Thành Chiến- Game chiến thuật đắc sắc nhất 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Loạn Thành Chiến thuộc thể loại game chiến thuật với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, vượt trội so với những game cùng dòng. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, độc đáo và ấn tượng. Là một trong những game Hot nhất trên thị trường hiện nay.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Loạn Thành Chiến là nơi để bạn thể hiện tài năng, trí tuệ cùng với sức sáng tạo của mình để xây dựng và tạo nên những pháo đài, thành trì vững chắc, kiên cố. Song song với việc tạo lập căn cứ phòng thủ hiện đại và chắc chắn, người chơi còn có nhiệm vụ đánh trận chớp nhoáng, mang về cho mình những chiến lợi phẩm, mở rộng lãnh thổ, địa bàn… Loạn Thành Chiến còn là nơi để bạn bộc lồ khả năng lãnh đạo, chỉ huy. Công việc của bạn là thu thập, chiêu mộ, điều binh khiến tưởng, bày binh bố trận để tạo nên đội hình sở hữu sức mạnh phi thường, bất khả chiến bại. Dựa trên sức mạnh của từng lực lượng Yêu Tinh, Người Lùn, Quái vật, Người máy mà sắp xếp, giàn trận sao cho mỗi lực lượng phát huy tối đa sức mạnh của mình trong từng trận đấu.

Loạn Thành Chiến với những trận đấu sinh tử sẽ khẳng định được vị thế của bạn, khả năng lãnh đạo của bạn thể hiện trên đấu trường. Là cơ hội để bạn trở thành kẻ thống trị mạnh nhất. Hãy tận dụng những tiềm năng, nguồn tài nguyên sẵn có kết hợp với trí óc và sự sáng tạo để xây dựng cho đội quân mình sức mạnh vô biên, tạo ra những căn cứ phòng thủ vững chắc để đối phương không có cơ hội xâm phạm đến lãnh thổ mình, còn đội quân của mình thì ra sức tấn công nhanh- mạnh- bất ngờ khiến kẻ địch trở tay không kịp.

Loạn Thành Chiến chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng từ lối chơi đầy thử thách, đồ họa, hình ảnh game siêu mượt, lôi cuốn và hấp dẫn người chơi. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để có những khoảnh khắc tỏa sáng cùng Loạn Thành Chiến bạn nhé.


8 điểm - 2083 đánh giá