Lính đánh thuê

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
Các bạn yêu thích phim hành động của Mỹ, chắc chắn các bạn đã xem bộ phim “Lính đánh thuê” bộ phim lừng danh của điện ảnh Holywood. Biệt đội lính đánh thuê vô cùng mạnh mẽ, uy phong.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn mong muốn mình là một trong những chiến binh dũng mãnh đó??? Nhà phát hành game sẽ giúp bạn thỏa mãn nguyện vọng với việc cho ra đời phiên bản game Lính đánh thuê mô phỏng lại bộ phim và còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa đón chờ bạn ở game.

Tham gia vào game Lính đánh thuê bạn sẽ được hóa thân thành một trong những anh lính cừ khôi, thực hiện những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đôi khi bạn phải đối mặt giữa sự sống và cái chết. Nhập vào game, bạn có cảm giác mình là một người lính đánh thuê thực thụ. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, trông gai, để chiến thắng được đối thủ,bạn cần có sự nhanh nhạy, hoạt bát, có những tính toán thông minh, chín chắn. Chỉ lơ là một phút thôi là bạn có thể đã bị kẻ thù đánh gục. Vì thế bạn luôn luôn phải tỉnh táo để giữ được mạng sống và để hoàn tất nhiệm vụ của mình. Game Lính đánh thuê có nhiều nhiệm vụ đa dạng, bạn có thể đóng vai thành một nhân vật thám tử Johnny có nhiệm vụ tìm ra đầu đạn hạn nhân phá vỡ âm mưu hủy hoại thế giới của kẻ địch, hoặc bạn sẽ là một chàng thanh niên được giao nhiệm vụ tìm hiểu kế sách, đường đi nước bước của kẻ thù để từ đó phá vỡ âm mưu của chúng…

Lính đánh thuê có lối chơi tương đối đơn giản, bạn di chuyển lên xuống, trái phải, nhảy, bắn…bằng cách bấm các phím trên bàn phím điện thoại.

Lính đánh thuê hấp dẫn, lôi cuốn các gamer bởi đồ họa siêu đẹp, âm thanh trung thực, những kỹ xảo vật lý, hiệu ứng cháy nổ như đưa bạn vào một cuộc chiến thực sự. Chắc chắn Lính đánh thuê sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm, những bất ngờ thú vị.

Nhanh tay tải game về máy để bạn thỏa sức vùng vẫy, thể hiện tài trí và sức mạnh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Chúc các bạn chơi game thật vui và nhớ đừng quên click +1 vs Like để ủng hộ website bạn nhé!


8 điểm - 2082 đánh giá