LINE – Gọi Nhắn Tin Miễn Phí

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Ứng dụng LINE nhắn tin, gọi miễn phí trên điện thoại thông minh, được yêu thích trong hơn 230 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng LINE cho Android là miễn phí hoặc chat ứng dụng hơn Whatsapp và Viber đã nổi tiếng trên iOS và sau một thời gian dài chờ đợi, nó đã có mặt trên Android. Ứng dụng LINE cuộc gọi và tin nhắn để gửi tin nhắn miễn phí, người dùng cũng có thể gửi hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, địa điểm thông tin, gửi thư đến nhóm của lên đến 100 người.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với Ứng dụng LINE, bạn có thể ngay lập tức thông báo với bạn bè hoặc toàn bộ nhóm bạn bè ở khắp mọi nơi bất kể gần và đến nay. Bạn cũng có thể gọi hoặc thực hiện cuộc gọi miễn phí các cuộc gọi video với chất lượng trung bình khá. 1 một phần cũng do tốc độ mạng gia đình ở Việt Nam, chúng tôi đã không quá nhiều sự ổn định và cao tại sẽ khó khăn để thực hiện cuộc gọi tốt.

Bên cạnh việc Ứng dụng LINE cũng xem như một xã hội thu nhỏ với chua bởi vì bạn có thể đăng trạng Tải, chụp ảnh, gửi thông tin về vị trí bạn đang đứng lên và cho tất cả mọi người để chia sẻ. Bên trong các ứng dụng, TimeỨng dụng LINE của bạn sẽ là nơi bạn có thể sử dụng tính năng này.

Các tính năng của ứng dụng Ứng dụng LINE gọi và nhắn tin miễn phí cho Android

-Liên kết để điện thoại thông minh PC máy tính bảng.
-Nhiều lựa chọn nhãn dán, cảm xúc.
-Dễ dàng chọn trò chuyện hình ảnh nền cho trò chuyện khung chính nó với từng số liên lạc một. Các ứng dụng cho phép để có được hình ảnh từ máy ảnh của bạn hoặc từ hình nền có sẵn, nói chung khá thuận tiện để sử dụng.
-Thêm bạn bè chỉ đơn giản bằng cách lắc điện thoại của bạn, và bạn cũng có thể thay đổi ID của bạn bằng cách sử dụng mã QR.
-Trò chuyện với tất cả bạn bè của bạn cùng một lúc bằng cách sử dụng tính năng nhóm nhắn tin, bạn có thể tạo hoặc tham gia một nhóm trò chuyện cùng một lúc với hơn 100 người.
-Miễn phí cuộc gọi đường dài làm bất cứ lúc nào từ điện thoại của bạn và máy tính của bạn.
-Gửi tin nhắn, hình ảnh và thông tin vị trí cũng như tin nhắn thoại và video ngay lập tức.
-Chơi game với bạn trên Ứng dụng LINE.

Bên cạnh việc Ứng dụng LINE cũng phát triển theo hướng mạng xã hội riêng 1 là rất phát triển với cộng đồng rộng lớn, đặc biệt là thú vị khi Ứng dụng LINE thường tổ chức sự kiện để tặng miễn phí dt thẻ rất hấp dẫn và dễ dàng. Đó là rất khôn ngoan bước 1 đạt đến Trung tâm lưu trữ của người dùng để tạo ấn tượng của sản phẩm.

Một mạng xã hội mở với nhiều điều để khám phá, cho việc lưu trữ kết nối bạn bè yêu miễn phí và thường xuyên có cơ hội để làm quà tặng của các giá trị từ các sự kiện của Ứng dụng LINE. Không ngần ngại mà không tham gia vào xã hội mạng đang trên 1, sự phát triển rộng lớn này chỉ đơn giản bằng cách cài đặt Ứng dụng LINE trên điện thoại Android.

8 điểm - 2924 đánh giá