Liên Minh Tiền Sử – gMO Nuôi Pet Chiến Đấu

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Liên Minh Tiền Sử là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh anh hùng, nơi bạn góp sức mình vào để bảo vệ cho trái đất sự bình yên. Liên minh tiền sử cũng là nơi hội tụ hàng ngàn những con mãnh thú gian ác, những con vật mà ngày nay đã tuyệt chủng hoặc chỉ có trong tưởng tượng của con người: khủng long máy, khỉ đột kim cang, địa địa dực long…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Liên Minh Tiền Sử đồng nghĩa với việc bạn phải đối đầu với hàng loạt những mãnh thú với sức mạnh và sở hữu những chiêu thức có một không hai. Chiến đấu với quái thú là một điều không hề đơn giản bởi chúng đều là những con vật tinh ranh, nhanh nhạy. Bạn cũng nên sở hữu cho mình những tuyệt chiêu để có thể dành chiến thắng trước chúng.

Liên Minh Tiền Sử là cơ hội để bạn trải nghiệm những chuyến phiêu lưu, những chuyến thám hiểm, ngao du đến Đảo Pet, rồi vòng qua Rừng Kì Ảo… Game giúp bạn được mở mang tầm mắt, bạn sẽ gặp nhiều điều thú vị, bất ngờ bởi đây là thời cổ đại, thời mà cách xa chúng ta hàng nghìn năm.

Đến với Liên Minh Tiền Sử để có dịp khám phá về một thế giới hoàn toàn khác lạ, để được tham gia vào những hoạt động săn bắn, hái lượm lí thú và để chiến đấu hết mình với thế giới quái thú hắc ám. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn và cùng bắt đầu hành trình phiêu lưu, thám hiểm. Chúc bạn có những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng với Liên Minh Tiền Sử.


8 điểm - 2081 đánh giá