Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
Liên Minh Huyền Thoại Mobi là phiên bản game mới nhất trong chuỗi game Liên Minh, vì thế nó tổng hợp những tính năng tốt của phiên bản trước, và bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn, độc đáo tạo nên một game hoàn hảo từ nội dung đến hình thức, khiến các game thủ mê mẩn, say đắm không muốn rời.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Liên Minh Huyền Thoại Mobi cho phép người chơi được thể hiện sức mạnh cùng tài năng trí tuệ của mình. Các game thủ được tự do trong cách sắp xếp, điều khiển, chỉ huy các vị tướng cùng binh lính theo ý của mình. Liên Minh Huyền Thoại tập hợp những thẻ bài với những vị tướng dũng mãnh, sức mạnh phi thường cùng người chơi xông pha chiến trận. Là người trực tiếp điều khiển, bày binh bố trận, các game thủ phải vận dụng tư duy chiến thuật cùng khả năng nhạy bén của mình để tạo nên một đội hình với sức mạnh mãnh liệt, giữa các vị tướng, binh lính phải có sự kết nối, tương trợ cho nhau, phát huy hiệu quả tối đa tinh thần đồng đội trong từng trận đánh. Từ phỏng thủ, đến tấn công đều phải tính toán, cân nhắc tỉ mỉ, kĩ càng, tướng nào ra trận, tướng nào ở nhà trấn giữ, phòng thủ…

Liên Minh Huyền thoại với hệ thống nhiệm vụ phong phú, tính năng phép thuật hấp dẫn, tính năng gây sát thương độc đáo. Người chơi được tùy ý sử dụng kĩ năng của các vị tướng theo ý mình trong từng trận đấu. Hệ thống ngọc bổ trợ giúp gia tăng sức mạnh cho các vị tướng.

Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn sẽ làm người chơi hào hứng, thích thú và đam mê. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng khám phá và chinh phục đấu trường khốc liệt, cùng các vị tướng lập nên những chiến tích hào hùng. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2080 đánh giá

Tải game miễn phí khác

KPAH 151 – Đón Xuân Rộn Ràng

100861086

KPAH 151 phiên bản đón xuân rộn ràng mang đến sự kiện lớn cho các game thủ. Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón những gamer chinh phục.

Liên Minh Tiền Sử – gMO Nuôi Pet Chiến Đấu

100921092

Liên Minh Tiền Sử là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh anh hùng, nơi bạn góp sức mình vào để bảo vệ cho trái đất sự bình yên. Liên minh tiền sử cũng là nơi hội tụ hàng ngàn những con mãnh thú gian ác, những con vật mà ngày nay đã tuyệt chủng hoặc chỉ có trong tưởng tượng của con người: khủng long máy, khỉ đột kim cang, địa địa dực long…

Music Arena – Khởi nguồn đam mê

101031103

Âm nhạc từ lâu đã không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Âm nhạc như một món ăn giúp con người cân bằng cuộc sống. Dù khi vui hay khi buồn, người ta cũng nghĩ đến âm nhạc, cất tiếng ca, lời hát để giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng. Khi bạn vui, bạn sẽ ngân nga những khúc nhạc rộn ràng, khi bạn buồn thì âm nhạc sẽ là trở thành tri kỉ để bạn dốc bầu tâm sự.