Lịch Vạn Niên

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Lịch Vạn Niên là ứng dụng xem lịch âm dương nhanh nhất dành cho điện thoại di động, Tải Lịch Vạn Niên 2016 về máy miễn phí cho dế yêu

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải về Lịch vạn niên cho điện thoại di động

Với hình ưa thích giao diện của bạn cùng một thông minh sắp xếp hệ thống Lịch vạn niên sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và theo dõi, và tìm hiểu về các ngày một âm dương, trích dẫn hoặc cấm kỵ và lợi thế trong ngày sắp tới. Hiện tại Lịch vạn niên có một mới Cập Nhật cho, phù hợp cho tất cả các độ phân giải màn hình. Bạn có thể tùy chọn chọn và tải về lịch vạn niên trên các điện thoại di động bây giờ!

Bạn thường xuyên có công việc liên quan tới ngày giờ bạn ít thời gian xem lịch với những ngày lễ âm lịch ,vậy thì bạn hãy thử dùng ứng dụng lịch vạn niên của chúng tôi xem sao bạn nhé.
Là một ứng dụng xem được ngày âm lịch ,dương lịch sử tương đối của 2 loại lịch này không những thế nó còn có thể xem được ngày giờ tốt xấu giúp bạn chọn ngày đẹp như làm nhà ,cưới vợ v.v

Với kho dữ liệu khổng lồ được tích hợp trong một phiên bản lịch gọn nhẹ,bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện ích và đơn giản mỗi khi sử dụng phần mềm này ,hãy tận hưởng sự tiện ích đó bạn nhé.
Quà hấp dẫn ,thú vị và tiện ích đúng không các bạn hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng lịch vạn niên ngày hôm nay về máy điện thoại của mình và tận hưởng những sự tuyệt vời nó dành cho bạn nhé.

Ứng dụng xem lịch là Lịch Vạn Niên âm dương nhanh nhất cho điện thoại di động, tải về miễn phí tổ chức năm 2016 Lịch Vạn Niên cho những người yêu môn cricket

Tải Lịch Vạn Niên cho Android , Java

Lịch vạn niên là ứng dụng cho android giúp đỡ chúng tôi có thể xem trên Yin Yang Zodiac giờ, giờ, lý tưởng trong ngày khác nhau trên điện thoại. Là một ứng dụng mới của cực nóng vào năm 2016, Lịch vạn niên mang một màu sắc mới, một mới kinh nghiệm cho người sử dụng nhưng vẫn giữ những nét truyền thống của mình. Với giao diện được thiết kế trực quan và đơn giản sẽ giúp bạn để nhanh chóng kiểm tra lịch/Việt Nam. Tải về ứng dụng Lịch vạn niên sẽ giúp bạn cập nhật về âm thanh/Dương một cách nhanh chóng, hỗ trợ các trình lập lịch biểu tổ chức sự kiện là một cách đơn giản nhất.

Tính năng của ứng dụng Lịch vạn niên trên điện thoại của bạn

-Xem những ngày của năm âm dương của bất kỳ
-Dễ dàng thay đổi lịch để những âm thanh. những âm thanh để đại dương
- Lịch vạn niên có thể nhìn thấy tuổi, có thể, chí, xung đột theo ngày
-Xem di cư vào giờ khá đột phá sau đó chơi ngày của bạn bất kỳ giờ chơi Lộc...
-Biết tốt ngày, tốt thời gian, nên làm và không nên làm
-Thông tin về âm lịch và lịch trong năm
-Hệ thống Cẩm nang "Tet", "mong muốn", "truyền thống", "con rùa nhưng không thành công vào năm nay" cực kỳ phong phú và tiện dụng,
-Đặc biệt: xem các chu kỳ sinh học theo sự ra đời của Lịch vạn niên sẽ giúp bạn biết những gì làm việc mà bạn cần phải kết hợp.

8 điểm - 2452 đánh giá