LEO Privacy Guard

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
LEO Privacy Guard là công cụ trong việc bảo vệ sự riêng tư của TOP1 cho Android bao gồm: khóa ứng dụng, bảo vệ, ứng dụng quản lý, thiết kế mới Stunning, trượt để các ứng dụng với phím tắt.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

LEO Privacy Guard sẽ mang lại cho bạn các tính năng bảo mật mạnh mẽ như sư tử. LEO Privacy Guard sẽ bảo vệ các ứng dụng của bạn một cách vượt trội với chỉ 1 bấm, dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều sự lựa chọn chế độ, tự động khóa hoặc mở khóa bởi thời gian và vị trí mong muốn. Các ứng dụng cũng sẽ giúp bảo vệ riêng hình ảnh, video, tin nhắn SMS và cuộc gọi Nhật ký, tính năng ứng dụng mạnh mẽ quản lý sẽ làm cho bạn tận hưởng mê LEO Privacy Guard chỉ cần sử dụng lần đầu tiên!

Điểm nổi bật hơn nữa trong các ứng dụng của LEO Privacy Guard cung cấp rất nhiều của các chủ đề cho màn hình Khóa Ứng Dụng và nhiều cách quan trọng cho người dùng để chọn theo cách mà tôi thích. Ngoài ra, LEO cũng quản lý mạng dữ liệu, cài đặt trạng Tải và ứng dụng trong pin.

LEO Privacy Guard của tính năng để bảo vệ sự riêng tư trên Android

AppLock-Chỉ cần một cú nhấp chuột để khóa tất cả các ứng dụng.-Đơn giản chuyển đổi để thay đổi chế độ.-Cách khác nhau để bao gồm các ứng dụng của bạn, mặt nạ trên các ứng dụng, bảo vệ trên điện thoại của bạn.

Bảo vệ quyền riêng tư-Cảnh báo bảo mật giữ cho bạn thông tin về thiết bị an toàn.-Tính bảo mật của riêng hình ảnh, video, tin nhắn SMS và cuộc gọi các bản ghi.

Quản lý ứng dụng-Loại bỏ không mong muốn các ứng dụng và sao lưu các ứng dụng quan trọng.-Giữ dữ liệu của bạn lập kế hoạch và sử dụng mã pin được điều khiển dễ dàng.

Cảnh quan tuyệt đẹp thiết kế mới-Mới thiết kế cho giao diện người dùng, đơn giản và trực quan.-Phong cách các chủ đề để trang trí màn hình khóa của bạn.

Bạn không bao giờ lo lắng khi những người khác mượn điện thoại vì sợ họ sẽ đọc thư hoặc đọc trộm cắp ảnh, video trên mạng? Xin vui lòng cài đặt bây giờ LEO Privacy Guard bảo vệ thông tin cá nhân trên điện thoại thông minh của bạn bằng cách khóa chúng tất cả trở lại, hãy chắc chắn rằng không ai ngoài bạn có thể nhìn thấy chúng. Mức độ bảo vệ vảo được chia như LEO Privacy Guard: nguy hiểm, thận trọng, bình thường, tốt và hoàn hảo, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn cho mình 1 mức độ phù hợp nhất.

LEO Privacy Guard là bảo vệ riêng tư của bạn là đáng tin cậy nhất và trên tất cả thị trường Android. Tải về miễn phí ứng dụng LEO Privacy Guard for điện thoại Android 4.0 hoặc qua tại taigamemienphi.info để bảo vệ sự riêng tư của bạn trên các thiết bị Android.

8 điểm - 2919 đánh giá