LEO Privacy Guard

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Nhiều người sẽ tò mò và đặt câu hỏi : Ứng dụng LEO Privacy Guard để làm gì, công dụng và những tính năng nổi bật của ứng dụng này như thế nào? Ngay từ cái tên của ứng dụng LEO Privacy Guard cũng nói lên được phần nào chức năng chính của ứng dụng đó là để bảo mật, giữ cho những thông tin, chức năng trên dế yêu của bạn được an toàn. Cùng trải nghiệm và tìm hiểu về những điểm nổi bật mà LEO Privacy Guard mang lại cho chiếc điện thoại di động của bạn nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tính năng Applock với thao tác nhấp chuột đơn giản, dễ dàng, ngay lập tức các ứng dụng trên điện thoại của bạn đã được khóa, được bảo mật. Nhanh chóng, kịp thời và an toàn, không để thất thoát bất kỳ một thông tin, thông báo, ứng dụng nào cả.

LEO Privacy với tính năng bảo vệ sự riêng tư cực tốt, ứng dụng sẽ có cảnh báo tức khắc khi có ai đó xâm phạm vào dế yêu của bạn. Bảo mật tất cả những bức ảnh riêng tư, video clip, SMS, nhật ký cuộc gọi…

LEO Privacy là một trong những ứng dụng bảo mật vô cùng thông minh và hữu hiệu. Những ứng dụng rác, spam hoặc những ứng dụng bạn không thích, LEO Privacy sẽ lập tức gỡ bỏ, đồng thời sẽ sao lưu những ứng dụng quan trọng.

LEO Privacy Guard lưu trữ dữ liệu cực tốt, tiết kiệm pin, dễ dàng kiểm soát.

LEO Privacy Guard với giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác, sử dụng, mang lại nhưng tiện ích bảo mật cực thông minh, cực tốt cho dế yêu của bạn. Nhanh tay tải LEO Privacy Guard về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm, cùng khám phá những tính năng bảo mật thông minh này bạn nhé.

8 điểm - 2345 đánh giá