Lệnh Xóa Sổ

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Lệnh Xóa Sổ cũng được nhà phát hành game sớm chú ý đến khi bộ phim được ra mắt, nhà phát hành game cũng trong giai đoạn chuẩn bị để tung ra phiên bản game cùng tên với tựa đề phim.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào game Lệnh Xóa Sổ , bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật thợ săn có nhiệm vụ săn lùng, truy đuổi và tiêu diệt những tên tội phạm bị truy nã. Nhiệm vụ của bạn vô cùng nguy hiểm, nó trực tiếp đe dọa đến tính mạng của bạn. Bởi những tên tội phạm nằm trong danh sách toàn là những cao thủ, những tay súng cừ khôi. Để tiêu giệt được chúng, bạn cần phải mạnh hơn chúng, giỏi hơn chúng, bắn súng nhanh và chính xác hơn chúng.

Bạn sẽ là một thợ săn chuyên nghiệp, tài năng. Bạn sẽ “xóa sổ”, tiêu giệt được hết những tên tội phạm đó? Một điều bạn cần ghi nhớ là bạn chỉ có một số lượng đạn giới hạn, vì thế nếu bạn căn chính không tốt tọa độ, nếu bạn tính toán không kĩ lưỡng sự tương tác của đường đạn thì bạn sẽ tiêu hao đạn lãng phí đó nhé. Bạn hãy luôn tỉnh táo để mỗi lượt đạn bạn bắn ra sẽ tiêu diệt được vô số những kẻ địch. Bằng đầu óc nhanh nhẹn, khả năng quan sát nhạy bén, bạn hãy nhanh chóng xác định được mục tiêu để hạ gục được đối phương một cách mau lẹ và chính xác.

Game Lệnh Xóa Xổ với đồ họa cực kì bắt mắt, âm thanh, hình ảnh rõ nét. Chắc chắn game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì lí thú. Bạn sẽ có được những phút giây ngộp thở qua nhiều màn chơi, càng những màn chơi sau thì càng tăng cảm giác hưng phấn bởi sự khó khăn và hiểm nguy của game. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui


8 điểm - 2242 đánh giá