Lãng Khách – MMORPG Võ Hiệp Tình Duyên phong cách Nhật

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
Lãng Khách thuộc dòng game nhập vai kiếm hiệp, là một câu chuyện với nhiều tình tiết hấp dẫn, là một cuộc hành trình, là chuyến phiêu lưu mạo hiểm của một sĩ đạo Samurai. Game đã tái hiện được tinh thần hào hùng, bất khuất, dũng mãnh của một võ sư Samurai thực thụ, bản lĩnh và kiên cường.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Lãng Khách, các game thủ được hóa thân vào nhân vật để cùng cảm nhận được nét đẹp toát lên từ những võ sĩ Samurai, cùng khám phá, chinh phục và tiêu giệt những thế lực bóng tối, gian ác và hiểm độc. Lãng Khách với hai lớp nhân vật: Kiếm Khách và Nỗ Thủ cho người chơi tự do lựa chọn. Đều là nhân vật chính nghĩa, nhưng ở mỗi lớp nhân vật có cá tính, kỹ năng, sức mạnh riêng. Việc lựa chọn nhân vật phù hợp với phong cách của mình sẽ giúp người chơi phát huy tối đa chiến thuật, mang về cho đội mình những chiến thắng vinh quang.

Với hệ thống nhân vật, thú cưỡi cùng nhiều tính năng đa dạng, phong phú, Lãng Khách chắc chắn sẽ lôi cuốn các gamer, thôi thúc người chơi khám phá, nhanh chóng bị cuốn vào những trận đấu PK máu lửa, chinh phục hàng trăm phụ bản, đã mắt với những combo kỹ năng, cùng nguồn tài nguyên dồi dào, dường như là vô tận.

Lãng Khách toát lên cốt cách và tinh thần tuyệt đẹp của một võ sĩ đạo Samurai, game mang đậm phong cách Nhật Bản, đem đến cho người chơi thêm hiểu biết về môn võ thuật Samurai. Game có đầy đủ những tính năng của dòng game nhập vai: thú cưỡi, khảm nạm, bang hội, kết hôn… cho bạn cơ hội giao lưu, trò chuyện, kết bạn với nhiều game thủ khác.

Lãng Khách – siêu phẩm Nhật Bản ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam và chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng, thỏa mãn. Nhanh tay tải Lãng Khách về dế yêu của bạn để cùng so tải với các game thủ trên nhiều quốc gia, lãnh thổ, cùng tỏa sáng và cùng nêu cao tinh thần võ sĩ đạo Samura bạn nhé. Chúc bạn thật vui với Lãng Khách.

8 điểm - 2354 đánh giá