Kungfu Pet

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Kungfu Pet hứa hẹn những điều thú vị, hóm hỉnh và vui nhộn. Người chơi sẽ trong vai chú Sóc chuột, cùng sư phụ lừng danh Shifu tập luyện võ công để vượt qua các cửa ải do đồng môn Ngũ Đại Hào Hiệp trần giữ. Chú Sóc chuột sẽ phải chiến đấu, để vượt qua chướng ngại vật, thu lượm vật phẩm, hạt dẻ, nâng cấp vũ khí, kĩ năng…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào game Kungfu Pet, bạn thỏa sức kết bạn, khiêu chiến, rủ rê bạn bè hoặc đối phương ở các mạng cộng đồng xã hội như Facebook cùng chơi game, tham gia đấu trường để so tài cao thấp, giành được thứ hạng, cấp bậc và chiếc cúp Vàng danh giá. Đặc biệt khi đạt được level nhất định, người chơi có quyền lập tế đàn, xây dựng gia tộc, xây dựng thần tích để phát huy chỉ số sức mạnh. Ngoài nhiệm vụ vượt ải, bạn còn phải thu thập và mua thú và chăm sóc chúng, huấn luyện, dạy dỗ để lúc nào chúng cũng sẵn sàng là chiến binh hùng mạnh.

Kungfu Pet chắc chắn sẽ khiến người chơi thích trí, hứng thú bởi lối chơi vui nhộn, hài hước. Đồ họa trong game rõ nét, mượt mà, nhân vật là những chú Pet vô cùng cute, thao tác game tương đối đơn giản, lối chơi nhẹ nhàng, mang đậm tính giải trí. Bạn hãy nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để được hóa thân thành chú Sóc chuột thông minh và nhanh nhẹn, cùng vượt ải, chiến đấu quyết liệt với các võ sư Ngũ Đại Hào Hiệp và Thần Long Đại Hiệp. Chúc bạn thật vui với Kungfu Pet.


8 điểm - 2076 đánh giá