KPAH 151 – Đón Xuân Rộn Ràng

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
KPAH 151 phiên bản đón xuân rộn ràng mang đến sự kiện lớn cho các game thủ. Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón những gamer chinh phục.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với sự kiện lớn nhất từ trước tới nay, Khí phách anh hùng 150 một lần nữa lại mang đến cho người chơi sức cuốn hút, sự hấp dẫn, khiến cho các gamer vô cùng hào hứng, khí thế phừng phừng. Ai ai cũng mong nhận được nhiều phần quà giá trị về cho đội của mình.

Khí phách anh hùng 150 với sự kiện ” Tết Nguyên Đán 2018 ″ như mang đến đầy đủ không khí rộn ràng, tươi vui, đầy sắc xuân cho người chơi. Đón lộc đầu năm bằng những phong bao lì xì, người chơi chỉ cần đăng nhập là đã được nhận ngay 1 phong bao lì xì. Trong đó có những món quà bất ngờ, hấp dẫn dành cho bạn: tặng nhân sâm, tiền, thuốc, thức ăn…

KPAH với sự kiện đón xuân 2018 , bạn như đang sống trong không khí của ngày tết với thịt mỡ, dưa hành, bánh trưng xanh. Bạn được tham gia vào những trò chơi độc đáo, mới lạ, được hái lộc đầu xuân, được ghép hình… Trong phần hái lộc đầu xuân, bạn sẽ được tặng 1 cây thần, và cây thần này sẽ mang đến cho bạn những trái ngọt, trong chúng chứa đựng những phần quà giá trị. Ở phần ghép bộ tứ bình, bạn cũng nhận được quà nếu như hoàn thành những bức hình : Tùng, Cúc , Trúc, Mai còn đang dang dở.

Sự kiện lớn của Khí phách anh hùng 150 như mang đến cho bạn một không gian đầy màu sắc, ở đó, bạn được hưởng 1 cái tết trọn vẹn, đầy đủ với nhừng trải nghiệm cực kì thú vị và mới lạ. Khí phách anh hùng 150 như một món quà dành tặng các game thủ. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để được tham gia vào những sự kiện hấp dẫn, để rinh về cho mình những phần quà giá trị, ấn tượng và đặc biệt để có một không khí rộn ràng, tràn ngập sắc xuân.


8 điểm - 2075 đánh giá