Kiêu Hùng – Game nhập vai chiến thuật

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Kiêu Hùng cũng giống với nhiều dòng game chiến thuật khác, với hệ thống tính năng đa dạng, người chơi thỏa sức giàn binh bố trận, xây dựng chiến thành, chiêu mộ binh sĩ, dung nạp bậc hiền tài… Kiêu Hùng là sân chơi để các cao thủ so tài cao thấp trong cách “điều binh, khiển tướng”. Là cơ hội thể hiện tài năng quân sự, chiến lược, chiến thuật thông minh, tài tình trong các trận đấu…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Kiêu Hùng với Chiến Dịch, Chiến Trường, Chiến Boss, Phụ bản tinh anh, Khiêu Chiến…Các bậc anh tài tha hồ chiến đấu, thỏa sức cầm quân xông pha trận mạc, vượt qua những chông gai, rào cản, những thử thách, khó khăn để mang về những chiến thắng vẻ vang, hoành tráng.

Ngoài những giờ phút chiến đấu ác liệt, game thủ còn có nhiều thú tiêu khiển khác để giải trí, thư giãn: mini game nông trại, đập chuột, khai khoáng… Vui chơi mà lại có thưởng rất lớn, mang về cho đội mình nhiều món quà, vàng bạc… có giá trị.

Tham gia vào game Kiêu Hùng, bạn được tự do lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích: mạnh mẽ, trí dũng xong toàn như nhân vật Mãnh Tướng, Lắm mưu nhiều kế như Quân Sư, hay bắn trăm phát trăm trúng như nhân vật Xạ Thủ… Mỗi nhân vật đều có sức mạnh, kĩ năng, đặc điểm riêng. Lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp để phát huy hết tài năng và sức mạnh vào những trận chiến.

Nhanh tay tải Kiêu Hùng về dế yêu của bạn để có cơ hội trải nghiệm game vô cùng đặc sắc, thú vị. Với đồ họa sắc nét, giao diện thân thiện, gần gũi, chắc chắn Kiêu Hùng sẽ là món ăn tinh thần ngon lành, giải nhiệt mùa hè cho bạn. Chúc bạn chơi game thật vui và giành thật nhiều chiến công lẫy lừng.


8 điểm - 2074 đánh giá