Kiếp Phong Thần – Thăng Hoa Cùng Mỹ Nữ

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Kiếp Phong Thần là nơi hội tụ những vị thần nổi danh, lừng lẫy trong thế giới Tiên Hiệp như : Nữ Oa, Na Tra, Dương Tiễn… Tham gia vào game Kiếp Phong Thần, bạn được hóa thân vào một trong những vị tiên hiệp, được sở hữu những phép thuật, những bí kíp võ thuật, những vũ khí riêng biệt. Kiếp Phong Thần sẽ là nơi để bạn thế hiện tài năng của mình trong công cuộc diệt trừ yêu ma.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Kiếp Phong Thần mang lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ, tạo cho bạn cơ hội được chiêm ngưỡng, khám phá những kì quan, những tuyệt cảnh, những cửa ái vô cùng nổi tiếng : Trần Đường Quan, Thanh Long Quan, Thanh Hư Sơn… Game còn mang đến cho bạn những hình ảnh rất đỗi chân thực, khắc họa lại nhân vật rõ nét. Tham gia vào game Kiếp Phong Thần để bạn được trải nghiệm những điều thú vị mà ở những game khác không có. Ngoài những tính năng, đặc điểm giống với những game nhập vai khác ( săn boss, đấu trường, nhiệm vụ treo thưởng …), ở game Kiếp Phong Thần, bạn được khám phá những tính năng đặc sắc khác. Bạn vẫn thu thập được nhiều nguyên bảo mà không cần phải nạp thẻ, chơi phụ bản mà bạn vẫn rinh nguyên bảo về như thường. Đây là tính năng mới và người chơi đánh giá rất cao về nó.

Kiếp Phong Thần không đơn thuần là game nhập vai thông thường, game mang tính tương tác cao với cộng đồng, giống như thể loại game mạng xã hội, game cũng có những tính năng trồng trọt.

Kiếp Phong Thần hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những kì thú độc đáo. Tham gia tải game về dế yêu để cùng có những trải nghiệm mới mẻ, cùng khám phá thế giới thần tiên đầy kì bí, huyền thoại. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2073 đánh giá