Kiếm Rồng Mobile

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu bạn chưa biết, Game Kiếm Rồng Mobile trong thể loại A-RPG có đồ họa và cải tiến gameplay. game là Asiasoft Tổng công ty đối tác với dòng tổng công ty phát hành ngày 7/22 năm 2015 với nhiều hỗ trợ gói ngôn ngữ cho quốc gia tại đông nam á tham gia, trong đó có người Việt Nam. Chương trình game chạy tốt trên 2 phổ biến hệ điều hành là iOS và Android.

Nếu bạn chưa biết, Game Kiếm Rồng Mobile trong thể loại A-RPG có đồ họa và cải tiến gameplay. game là Asiasoft Tổng công ty đối tác với dòng tổng công ty phát hành ngày 7/22 năm 2015 với nhiều hỗ trợ gói ngôn ngữ cho quốc gia tại đông nam á tham gia, trong đó có người Việt Nam. Chương trình game chạy tốt trên 2 phổ biến hệ điều hành là iOS và Android.

game của Game Kiếm Rồng Mobile có nền đồ họa mang hơi hướm Dragonica Online trên máy tính với các nhân vật thiết kế khá dễ thương. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các chàng hiệp sĩ trong quần áo phong cách với dao tuyệt vời về phía mình, hoặc các cô gái dễ thương Wizard với thanh bên phải đầy đủ hoặc Rogue guy của đầy đủ của nhân cách. Các mô hình Anh hùng cũng như quái vật cũng thiết kế đầy đủ chi tiết đến các hiệu ứng kỹ năng cực kỳ xinh đẹp mắt tạo cảm hứng "có mắt" cho game thủ.

Phong cách chơi của Game Kiếm Rồng Mobile để mang lại cho người chơi để phân khúc thị trường một chiến đấu, đưa ra các đồ trang sức đẹp combo đối phó để hạ kẻ thù. Bên cạnh việc sử dụng của phương pháp chiến trường hợp theo màn hình ngang không gây nhàm chán cho người chơi ngược lại các game cho phép người chơi để sử dụng các cuộc tấn công để đi lướt sóng trên màn hình để né tránh các đòn tấn công bởi các vây từ những kẻ thù.

Các game trong Game Kiếm Rồng Mobile vẫn còn giữ lại hầu như giống hệt nhau như Dragonica game ban đầu, Tuy nhiên, sẽ có một số thay đổi nhỏ trong cơ chế kiểm soát, khi danh hiệu được nuôi dưỡng.

Điểm nổi bật của Game Kiếm Rồng Mobile-Dragonica điện thoại di động

-Dragonica mất điện thoại di động cầu thủ tìm hiểu hệ thống cốt truyện của game thông qua hệ thống một bên phong phú của game. Với cắt giảm phong cách ngang di chuyển màn hình, trong mỗi trường hợp, máy nghe nhạc có thể chọn cho mình một đối tác là các cầu thủ khác ngẫu nhiên xuất hiện. Hệ thống cốt truyện của game được chia thành 12 chương, mỗi chương bao gồm 8 game khác nhau. Mỗi màn hình chơi lại bao gồm 11 nhiệm vụ bổ sung bao gồm cả nhiệm vụ đặc biệt cho người chơi có thể khám phá.
-Trên các phiên bản PC, người chơi các nhân vật được chọn 4 lớp học (lớp), sau đó đến Lv10 họ đang lựa chọn nghề nghiệp theo hai hướng với mỗi ký tự. Tuy nhiên, các phiên bản điện thoại di động sẽ cho phép người chơi để lựa chọn nghề nghiệp ngay từ đầu để tránh mất thời gian.
-Không có 6 (công việc) trong các phiên bản hiện tại của điện thoại di động Dragonica, đó là pháp sư Hiệp sĩ, kiếm sĩ, ông, chú Monk, lãnh đạo của các cướp biển, sát thủ, giống như các phiên bản PC. Các phiên bản tiếp theo sẽ lần lượt Cập Nhật thêm 3 lớp nhân vật là Archer (xạ thủ), Pháp sư (ông quyến rũ) và đôi (đôi). Nhân vật này, các lớp học sẽ tiếp tục được phát triển thành 6 ngành nghề là như sau:

  • Hunter (Hunter): sử dụng cung và mũi tên để tấn công, có khả năng gây ra thiệt hại.
  • Masksman (Jian): sử dụng nỏ là vũ khí với cuộc tấn công mạnh mẽ từ tầm xa.
  • Summoner (triệu tập): chuyên ngành phép để triệu tập các trợ lý như một công cụ để tấn công kẻ thù.
  • Elementalist (đá cẩm thạch): bằng cách sử dụng sức mạnh của các yếu tố như một công cụ để tấn công đối thủ.
  • Gemini (Whirl): melee tấn công với kỹ thuật nhanh chóng và mạnh mẽ.
  • Mirage (bóng giả): một cuộc tấn công rất nhanh tốc độ, khả năng bậc thang cao.

Với sự kiểm soát phím được giữ cố định, công việc của người chơi là để sử dụng trưởng thành các cuộc tấn công là thế kỷ khá chi tiết hướng dẫn trên màn hình. Ngoài ra mỗi nhân vật cũng đã học được các kỹ năng của riêng với tối đa là 4 kỹ năng được phép sử dụng trong trận đấu và có thể phát triển kỹ năng đó lên cấp cao hơn.

Theo thông tin được cung cấp, điện thoại di động online game rồng Saga sẽ lấy điện thoại di động Dragonica tên: Game Kiếm Rồng Mobile đã được phát hành tại Việt Nam ngày 22/7 năm 2015. Bạn còn chờ gì nữa mà không cần tải về Game Kiếm Rồng Mobile-Dragonica điện thoại di động miễn phí cho Android và iOS ngay lập tức và cùng nhau chiến đấu.

8 điểm - 2907 đánh giá